Tìm hiểu về dòng cáp mạng AMP cat6 305m

Tìm hiểu về dòng cáp mạng AMP cat6 305m

Với nhu cầu truyền dẫn ngày càng cao trong lĩnh vực truyền thông ngày nay kéo theo sự gia tăng về thương hiệu các dòng cáp mạng cũng như có đa dạng mẫu mã hơn phù hợp với mục đích của đông đảo nhu cầu khách khác nhau. Cáp mạng AMP Cat6 hiện nay là cái tên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Dòng cáp mạng này sở hữu nhiều tính năng cũng như ứng dụng thực tế cho chất lượng truyền dẫn tín hiệu tốt nên nhanh chóng chiếm được thị phần lớn trong ngành hiện nay.

Cáp mạng amp cat6 305m

Trong cùng lĩnh vực viễn thông, các dòng cáp điện thoại, cáp mạng Lan được bán khá nhiều, có nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên cáp mạng AMP được nhiều người biết đến và nổi tiếng với uy tín chất lượng sản phẩm, duy trì độ ổn định truyền dẫn tín hiệu tốt dù sử dụng lâu ngày, hiệu suất công việc cao hơn. Nếu đem so sánh với những dòng cáp phổ biến hiện nay, việc lựa chọn cáp mạng AMP Cat6 là chính xác và hoàn hảo nhất.

Với mỗi nhu cầu hay địa điểm lắp đặt cáp mạng hay lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội khác nhau thì phù hợp cho một loại cáp mạng AMP khác nhau. Nếu nhu cầu bạn đang cần giá thành rẻ, lắp đặt cho những khu nhà trọ, khu dân cư đông thì việc dùng loại cáp AMP Cat6 305 mét là phù hợp nhất. Loại cáp này có mặt ở khá nhiều địa điểm cần đến việc truyền tín hiệu khác nhau từ các công trình lớn đến nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hằng ngày cho cơ sở như quán internet, công ty văn phòng đều đảm bảo đáp ứng tổ về chất lượng đường truyền cũng như đảm bảo hiệu suất truyền ổn định.

Ứng dụng cáp mạng amp phổ biến trong cuộc sống

Cáp mạng AMP Cat6 305 mét có dạng vỏ bọc màu xanh, hai dạng chính được phân phối là dòng mạng có khả năng chống nhiễu sóng và không chống nhiễu sóng gọi là UTP và dạng FTP. Bạn cần lắp đặt dây mạng AMP cho các đường đi khoảng cách lớn, hay xảy ra tình trạng hao mòn, bị nhiễm nhiều từ thì nên dùng loại chống nhiễu sóng. Vừa đảm bảo việc ổn định khi truyền dẫn dữ liệu, vừa chống lại được những yếu tố từ sóng điện từ hoặc nhiễu chéo. Ưu điểm vượt trội hơn của mạng FTP của hãng AMP được trang bị thêm lớp Foil màu bạc, nằm dưới lớp nhựa PVC của cáp. Chính lớp Foil này sẽ hỗ trợ việc kháng xung nhiễu. Còn với môi trường lắp đặt ít chịu tác động mạnh từ môi trường ngoài, cần đường truyền dẫn với khoảng cách ngắn, ít bị nhiễm từ thì dùng dạng cáp mạng không có khả năng chống nhiễu là phù hợp, vừa đảm bảo được công việc vừa tiết kiệm được chi phí.

Việc lựa chọn và sử dụng cáp mạng AMP Cat6 đúng hãng là cách tốt nhất để tăng hiệu quả làm việc, đảm bảo tốt hơn với truyền tín hiệu cực ổn định, không gián đoạn, không hao mòn trong quá trình hoạt động. Staphone.com.vn là địa chỉ cung cấp đa dạng các dòng cáp mạng khác nhau, mẫu mã nhiều chủng loại, chất lượng tốt, giá thành hợp lí. Hi vọng được phục vụ và mang đến khách hàng chất lượng truyền dẫn hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận