Dây cáp âm thanh, dòng sản phẩm số 1 của hệ thống

Dây cáp âm thanh, dòng sản phẩm số 1 của hệ thống

Dây cáp âm thanh có ảnh hưởng của các thiết bị đến chất lượng âm thanh trong bộ đầu đĩa là điều mà tất cả chúng ta đều đã biết. Các thông số trong dây cáp âm thanh như dải tần, thông số độ méo, thông số dải động… cũng luôn luôn chỉ ra sự thay đổi của một tín hiệu khi chúng đi qua thiết bị sử dụng . Ảnh hưởng của dây cáp âm thanh nối đến âm thanh cả bộ dàn thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết rõ. Thiết kế và chất liệu cùng với kết cấu của dây cáp âm thanh có ảnh hưởng lớn đến các tín hiệu âm thanh vì chúng được truyền từ thiết bị này đến thiết bị khác.

Hệ thống của chúng tôi hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu, số 1 về dây cáp âm thanh nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm dây cáp âm thanh của hệ thống chúng tôi. Đáng chú ý hơn nữa, dây cáp âm thanh của hệ thống chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ xưởng nên chúng có thể giúp cho bạn có được giá thành phải chăng nhất khi bạn sử dụng sản phẩm của hệ thống.

dap-cap-am-thanh-1

Dây cáp âm thanh có thiết kế và có vật liệu đặc biệt hơn những dòng dây cáp khác nên sẽ tạo nên sự khác biệt trong chất lượng tín hiệu âm thanh mà người ta tìm bằng mọi cách tìm mua, cho dù giá của chúng rất cao.

Đối nhiều người thì việc chọn những loại dây cáp âm thanh có chi phí vượt quá các yêu cầu tối thiểu về giá trị cơ học và  giá trị điện học là không thể nâng cao được chất lượng âm thanh và là không cần thiết họ cho rằng có thể dùng loại chất lượng thấp hơn nhưng phù hợp là có thể dùng ổn định được. Tuy nhiên, thật đáng buồn là có rất nhiều các cuộc nghiên cứu vô cùng khách quan về lĩnh vực này nên sự tranh luận giữa hai quan điểm này vẫn diễn ra vô cùng sôi động với những luồng ý kiến khác nhau.

Tuy nhiên, hầu hết tất cả chúng ta đều sẽ cho rằng sẽ có một vài yếu tố  nào đó về điện học có thể ảnh hưởng rõ rệt đến màn trình diễn của dây cáp âm thanh. Ví dụ đơn giản như các dây dẫn của dây cáp âm thanh đều  sẽ có một sức cản lớn quyết định nhất đối với tín hiệu âm thanh của dây cáp âm thanh. Sức cản này còn có thể được gọi chung bằng một cái tên gọi khác chính là trở kháng của dây dẫn.

day-cap-am-thanh-2

Hiện tại, dây cáp âm thanh của hệ thống chúng tôi là dòng sản phẩm vô cùng chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy mà hệ thống chúng tôi luôn cam đoan về giá thành cũng như chất lượng để bạn có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm của hệ thống chúng tôi.

Dây cáp âm thanh hiện được này bán rất nhiều trên thị trường, chúng được bày bán một cách công khai với rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau nên khiến cho bạn không thể phân biệt được đâu là dòng sản phẩm chất lượng, đâu là dòng sản phẩm kém chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của hệ thống chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận