Dây cáp âm thanh dạng quang học

Dây cáp âm thanh dạng quang học

Dây cáp âm thanh là thiết bị có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình kết nối âm thanh. quá trình kết nối âm thanh có diễn ra thuận lợi hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn dây cáp âm thanh. Nếu như bạn chọn lựa được sản phẩm dây cáp âm thanh có chất lượng tốt và phù hợp với các sản phẩm phát âm thanh.

Dây cáp âm thanh của hệ thống chúng tôi bao gồm rất nhiều loại, vậy nên việc lựa chọn loại dây nào phù hợp với thiết bị âm thanh nhà bạn chính là điều rất nhiều người băn khoăn.

Có một loại dây cáp âm thanh khiến cho người dùng có thể yên tâm bởi chúng có thể giúp cho bạn có thể kết nối được rất nhiều loại cổng với nhau, đó chính là dây cáp âm thanh quang học.

day-cap-am-thanh-1

Dây cáp âm thanh quang học có độ dài 20m. Dây cáp âm thanh quang học chuyên dùng để có thể kết nối từ xa với các thiết bị chính như thiết bị Xbox 360, thiết bị PS3, thiết bị HD Media Player… Dây cáp âm thanh quang học truyền âm thanh đến cổng âm thanh của thiết bị optical của các Card âm thanh mang tính chất chuyên Sound chuyên dụng, các thiết bị Amplifier,… có khả năng xuất ra âm thanh 3d, 5.1, 7.1 ở trang thái trung thực và vô cùng sống động.

Khi sử dụng dây cáp âm thanh quang học bạn sẽ rất dễ nhận thấy các ưu điểm dây cáp âm thanh quang học chính hãng ETK dài 20m với các lợi thế như sau: Đầu dây cáp âm thanh quang học chính hạng loại 20m ETK được mạ vàng 24k cho nên khả năng tiếp xúc của đầu cắm của cáp âm thanh quang học là rất tốt. Đặc biệt là cáp âm thanh quang học dù có được dùng một cách thường xuyên thì cũng không bị rỉ sét theo thời gian. Vậy nên hơn thế nữa cho dù nó còn giúp âm thanh đạt độ  chuẩn rất cao mà không bị rè hoặc là không bị khó nghe.

Dây cáp âm thanh dạng dây quang học được thiết kế có đầu chụp bằng nhựa bảo vệ ống quang học để khi không cắm thiết bị hoặc để chờ thiết bị.

day-cap-am-thanh-2

Không những thế dây cáp âm thanh quang học còn được thiết kế với mục đích nhằm ngăn chặn lại sự tác động của nguồn ánh sáng bên ngoài có thể cản trở đến chất lượng âm thanh ở cả hai đầu.  Dây cáp âm thanh dạng quang học chính hãng ETK là loại đây là loại dây được thiết kế nhiều lớp nhựa bọc bên ngoài với chất liệu nhựa pvc tốt giúp cho dây cáp âm thanh không bị hỏng, cũng không dễ bị va chạm theo thời gian.

Dây cáp âm thanh quang học chuyên dùng để có thể kết nối các thiết bị hỗ trợ đầu ra  như: thiêt bị Xbox 360,thiết bị PS3, thiết bị HD Media Player…

Dây cáp âm thanh quang học của hệ thống chúng tôi đều được bảo hành một tuần khi quý khách chọn mua dòng sản phẩm của hệ thống chúng tôi.

Dây cáp âm thanh quang học hiện đã được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn là dòng sản phẩm chủ đạo của hệ thống chúng tôi. Hầu hết các khách hàng sử dụng dòng sản phẩm của hệ thống chúng tôi đều  có phản hồi rất tốt về sản phẩm.

Nếu còn thắc mắc, hãy gọi đến tổng đài lắp đặt điện thoại chất lượng cao của hệ thống chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận