Đôi nét về cáp mạng commscope AMP cat5e

Đôi nét về cáp mạng commscope AMP cat5e

Cáp mạng Lan, cáp xoắn đôi hay dây mạng Intenet 4 đôi xoắn được sản xuất bởi tập đoàn AMP Netconnect, hiện nay đã được tập đoàn Commscope mua lại. Đây là tập đoàn lớn có trụ sở đặt tại Hickory, North Carolina, Hoa Kỳ, được thành lập năm 1976, Hiện công ty có khoảng 25.000 nhân viên hoạt động trên 130 quốc gia chuyên hoạt động trong lĩnh vực mạng, viễn thông 2. Cáp mạng AMP có những loại nào? Cáp mạng AMP có đủ tất cả các loại cáp mạng và cáp thông tin khác từ cáp cat3, cáp mạng AMP cat5e, cáp mạng cat6A, cáp mạng cat7, ngoài ra AMP còn có các loại cáp mạng nhiều đôi và cáp sợi quang. Mỗi một loại sản phẩm cáp mạng được quy định bởi một patch number
Hiện nay trên thị trường có xuất hiện tương đối nhiều những loại cáp mạng AMP face xuất xứ từ Trung Quốc có giá rẻ và chất lượng không tốt, vậy làm sao để ta phân biệt được cáp mạng AMP chính hãng? 

Để kiểm tra chính xác Hàng Chính Hãng AMP NETCONNECT, Quý Khách có thể làm theo những bước bên dưới : 

 

cap amp


* Bước 1: Kiểm tra mẫu thùng cáp cùng với vị trí các tem nhãn có trên thùng. Dưới đây là một số mẫu thùng cáp chính hãng cùng với vị trí các logo cùng tem bảo mật điện tử CommScope đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam Chú Thích :
1) Logo nhà sản xuất : CommScope 
2) Logo thương hiệu : AMP NETCONNECT 
3) Tem của nhà nhập khẩu : thể hiện tên và thông tin của nhà nhập khẩu của CommScope tại Việt Nam. 4) Cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử CommScope, hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh, tem UL,.. 
* Bước 2: Kiểm tra cụm tem LT (License Tag) và các thông tin khác dán trên thùng cáp. Trong bước này, Quý khách có thể kiểm tra cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử CommScope, hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng được viết bằng tiếng Anh, tem UL, … có trên mỗi thùng cáp chính hãng AMP NETCONNECT. Mẫu tem LT cho cáp Cat 5e – part number : 6¬219590¬2 Chú Thích : 
1) Mã số sản phẩm – Part Number 
2) Mã số thời gian sản xuất. Ví dụ : 12101 là sản phẩm này được sản xuất vào tuần thứ 10 năm 2012 
3) Bảng hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng viết bằng tiếng Anh 
4) Tem bảo mật điện tử CommScope kiểm tra chi tiết tem này tại bước tiếp theo 
* Bước 3: Kiểm tra mẫu tem LT dán trên thùng cáp Việc kiểm tra sản phẩm bao gồm 2 bước. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra chắc chắn rằng sản phẩm của bạn có đính kèm nhãn chống hàng giả của CommScope hay không. Bước thứ hai, bạn phải nhập và kiểm tra số an ninh của nhãn chống hàng giả trên trang web này.
 – Trước tiên để chắc chắn rằng sản phẩm được dán đúng nhãn chống hàng giả của CommScope, bạn hãy kiểm tra các đặc điểm sau đây của nhãn được dán trên sản phẩm :  (tel:0961919559) 30/6/2017 Dây cáp mạng AMP, chủng loại, giá cả, chất lượng / 3/6 Tweet 0 
Mẫu nhãn bảo mật cùng thông tin mã ẩn trước và sau khi cào 
LƯU Ý QUAN TRỌNG : Thông tin SỐ AN NINH & MÃ ẨN chỉ có thể KIỂM TRA DUY NHẤT 1 LẦN. Sau đó, Quý Khách vui lòng điền tất cả những thông tin được yêu cầu tại trang web này: te.opsecsecurity.com để xác nhận và mã số an ninh trên nhãn 

1.    Dây cáp mạng AMP sử dụng có tốt không? Câu hỏi này được khá nhiều người quan tâm. Dây cáp mạng, dây cáp internet hay cáp mạng của AMP đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá sớm, khẳng đinh được tên tuổi, thương hiệu và chất lượng qua rất nhiều công trình, nếu để ý các bạn có thể thấy dây cáp mạng AMP có mặt ở khắp mọi nơi, các công trình bện viện, trường học, nhà xưởng cho tới các khu chung cư, nhà ở… đều có sự xuất hiện của dây cáp mạng AMP. Nói như vậy chắc cũng đủ để các bạn hiểu sự phổ biên của nó như thế nào. AMP luôn tuân thủ các quy định quốc tế trong truyền thông đảm bảo các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu. 
2.    Giá Dây mạng AMP có đắt không? Khách quan mà nói, giá dây mạng AMP thuộc ở mức trung bình, chấp nhận được khi so sánh về giá cả và chất lượng so với các hãng khác như ADC Krone, cáp mạng Alantek, cáp mạng Vinacap… 5. Mua dây mạng AMP chính hãng ở đâu?

 

cap-amp1

 

Hiện nay, Staphone đang cung cấp các sản phẩm cáp mạng AMP Cat5e, dây mạng AMP cat6, cat6A… với chất lượng vượt trội và giá thành rẻ nhất thị trường. Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO, CQ hỗ trợ tốt nhất cho các công trình, các dự án của quý khách.
Nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm, bạn hãy đến với công ty của chúng tôi, chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp cáp AMP Cat5e và một số sản phẩm khác như cáp âm thanh alantek 18AWG, Ghen bán nguyệt D40, cáp đồng trục rg6, Ghen bán nguyệt D60, cáp điện thoại 2 đôi, Ghen bán nguyệt D80.

 

Mọi chi tiết xn vui lòng liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội (Chân cầu vượt bên phải từ Lê Văn Lương sang Láng Hạ)

Điện thoại: 024.66 73 43 83 - Fax: 04.35562337

Hotline: 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận