Địa điểm chọn mua ống ghen bán nguyệt uy tín

Địa điểm chọn mua ống ghen bán nguyệt uy tín

Ống ghen bán nguyệt hay còn có một tên gọi khác chính là nẹp sàn bán nguyệt. Ống ghen bán nguyệt là vật dụng không thể thiếu dùng trong các hộ gia đình, các văn phòng.

Tác dụng chính của ống nghen bán nguyệt chính là sắp xếp và bảo vệ các loại dây cáp, dây cáp ăng ten, dây cáp mạng đi trên sàn hay đi trên tường…. Ống ghen bán nguyệt nếu như được sử dụng thì có thể để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình và chúng có thể phối hợp hài hòa với các vật dụng khác trong gia đình của bạn và văn phòng của bạn nên có thể tạo cho căn phòng bạn một độ thẩm mỹ vô cùng cao.

Trước khi sản xuất, các nhà chế tạo đã có nghiên cứu đánh giá xem ống ghen bán nguyệt này được dùng chủ yếu cho các loại cáp điện nào. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các cáp điện như: dây ăn ten, dây truyền hình cáp, cáp mạng, dây nguồn cho máy in máy tính…là các loại dây được sử dụng phổ biến nhiều nhất. Do đó về kích thước ống ghen bán nguyệt, thường chỉ có các loại ống ghen nhỏ như: ống ghen bán nguyệt D45x15, ống ghen bán nguyệt D60x15, ống ghen bán nguyệt D60x22, ống ghen bán nguyệt D70x22, ống ghen bán nguyệt D80x22.

ong-ghen-ban-nguyet-1

Theo kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi thì ống ghen bán nguyệt dạng ống luồn dây bán nguyệt thông thường sẽ được yêu thích ống ghen vuông. Trên thực tế có có rất nhiều người sau khi sử dụng ống ghen bán nguyệt dạng ống luồn thì bỏ hẳn những chiếc ông nghen bán nguyệt dạng ống vuông đi.

Ống ghen bán nguyệt có thiết kế hình bán nguyệt tức là hình mu rùa nên ống ghen bán nguyệt khi được sử dụng thường mang đến cảm giác như giấu toàn bộ phần dây trong bức tường, làm cho không gian chung của tổng thể căn phòng được đẹp mắt, ngọn ngàng, bức tường không có sự gấp khúc mà chỉ còn những đường cong mềm mại. Chính điều đó làm cho ống ghen bán nguyệt có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều lần so với các loại ống ghen bán nguyệt khác.

Trên thực tế ống ghen bán nguyệt thường thường được thiết kế 2 màu chủ đạo chính là màu trắng vầmù ghi vì đây là hai màu có cùng tông màu chủ đạo thường thấy. Hơn nữa đây cũng là hai tông màu thường sử dụng làm trần nhà nên có thể dễ dàng hòa hợp với ống ghen bán nguyệt thành một tổng thể kiến thúc đẹp, hài hòa về màu sắc.

ong-ghen-ban-nguyet-2

Hiện tại, ở nước ta, hai màu sắc phổ biến của ống ghen bán nguyệt vẫn là màu đen và  màu ghi, còn những màu sắc khác thì vẫn chưa có. Vậy nên, đôi khi người mua vẫn còn cảm thấy nhàn chán với các màu sắc hiện có của ông ghen bán nguyệt. Chính vì vậy nên nhiều người cố gắng đồng nhất màu của ngôi nhà mình đang ở với màu của ống ghen bán nguyệt để tạo thành một tổng thể hòa hợp, thống nhất.

Hiện tại, trên thị trường có bán rất nhiều ống ghen bán nguyệt, thế nhưng việc tồn tại quá nhiều địa chỉ như vậy lại khiến người mua vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những dòng sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận