Dây cáp âm thanh dòng dây Optical

Dây cáp âm thanh dòng dây Optical

http://staphone.com.vn/ hiện tại là cửa hàng chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ các loại dây cáp âm thanh chất lượng cao với giá phải chăng nhất.  Các dòng sản phẩm chủ đạo của hệ thống chúng tôi bao gồm:  audio 3.5mm, dây Optical ,cáp nối dài audio, cáp audio 3.5mm to RCA hoa sen, cáp RCA hoa sen,...

Ngay bây giờ bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhân được sự tư vấn  miễn phí và có được giá thành tốt nhất.

Dây Optical chính là một sợ dây cáp nhỏ gọn, nhưng có thể truyền tải âm thanh với tốc độ nhanh chóng, chất lượng cao từ tivi đến các dàn âm thanh thông qua kết nối Optical.

Dây cáp âm thanh Optical chính là dây kết nối tín hiệu âm thanh kỹ thuật số hay còn có tên gọi khác chính là dây cáp quang siêu dẫn, vỏ của dây cáp âm thanh được bằng hợp chất Duraflex có trong dây cáp.

day-cap-am-thanh-2

Dây cáp âm thanh dạng dây Optical được sơn phủ một ngoài để có thể giữ cho tín hiệu đi đúng hướng trong quá trình truyền tải, giúp giảm nhiễu tín hiệu tần số cao cho bên ngoài bởi vì đây chính là dạng dây quang chứ không phải là dây điện. Bên cạnh đó, Dây cáp âm thanh Optical không bị nhiễu từ bên ngoài và việc dẫn truyền ít tiêu hao hơn. Đầu sợi quang của Dây cáp âm thanh Optical được làm bóng hoàn hảo.

Dây cáp âm thanh Optical có thể cho khả năng truyền âm thanh bằng tốc độ ánh sáng nhanh hơn so với những loại cáp khác, đồng thời có khả năng tái tạo âm thanh theo bề nổi hơn và rộng hơn. Chính vì thế mà dây cáp âm thanh Optical chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý khi xem phim hay thưởng thức các chương trình ca nhạc mang tính chất sôi động và có thể mang lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, chất lượng và sống động hơn.

day-cap-am-thanh-1

Ngày nay, dây cáp âm thanh Optical đang ngày càng thông dụng, chúng được phổ biến rộng rãi trên các loại tivi thế hệ mới, ti vi siêu phẳng.Chúng tôi có thể kể đến một vài model tivi như:  Smart Tivi LED Samsung UA55JU6000 55 inch, Smart Tivi LED LG 49LF630T 49 inch, Smart Tivi LED Samsung UA43J5520 43 inch, Internet Tivi LED Sony  KDL-48R550C 48 inch, Smart Tivi LED LG 40LF632T 40 inch, Smart Tivi Led Sony KD-43X8300C 43 inch….

Để kết nối TV và thiết bị âm thanh qua cổng dây cáp âm thanh Optical, bạn chỉ việc cắm một đầu Dây cáp âm thanh Optical vào cổng Optical có sẵn trên tivi và đầu còn lại vào dây cáp âm thanh Optical trên thiết bị âm thanh, và quá trình kết nối sẽ hoàn tất chỉ sau vài dây.

Sau đó, để loa có thể nhận được tín hiệu từ tivi, bạn cần bật chế độ nhận dây cáp âm thanh Optical trên loa thanh Sony bằng cách nhấn nhẹ vào nút INPUT trên remote hoặc nhấn trực tiếp nút bấm trên loa để dây cáp âm thanh Optical có thể hoạt động được.

Sau khi kết nối thành công dây cáp âm thanh Optical với tivi thì bạn đã có thể thoải mái nghe nhạc, chơi game, xem hoạt hình, xem phim, xem video…trên TV, với âm thanh sống động được phát ra từ loa thanh Sony, mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái khi xem phim.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Tư vấn

Tư vấn miễn phí (24/7)

0974.002.002

Góp ý, phản ánh (8h00 - 20h00)

0974.002.002

Share :

Viết bình luận