Các màu sắc phổ biến của ống ghen bán nguyệt

Các màu sắc phổ biến của ống ghen bán nguyệt

Ống ghen bán nguyệt hay còn có ten gọi khác là nẹp sàn bán nguyệt. Ống ghen bán nguyệt là vật dụng không thể thiếu, chúng thường dùng trong các gia đình, văn phòng. Ống ghen bán nguyệt có tác dụng chính là sắp xếp và bảo vệ  các loại dây cáp như: dây cáp ăng ten, dây cáp mạng hay dây cáp dùng để đi trên sàn hay đi trên tường…

Ống ghen bán nguyệt ngày nay còn được chế tạo ra là để đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng có thể phối hợp hài hòa được với các vật dụng khác trong gia đình và văn phòng để tạo nên một tổng thể văn phòng đẹp đẽ, sang trọng.

Theo kinh nghiệm bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì ống ghen bán nguyệt dạng ống luồn dây bán nguyệt được ưa thích hơn ống ghen dạng vuông, thậm chí một số người sau khi dùng xong ống ghen bán nguyệt đã thay đổi toàn bộ các ống ghen vuông đang được sử dụng đi.

ong-ghen-ban-nguyet-1

Nguyên nhân chính ở đây là do thiết kế hình bán nguyệt, thiết kế hình mu rùa chính vì vậy nên ống ghen bán nguyệt có thể mang đến cảm giác như giấu đi được toàn bộ phần dây trong bức tường, làm cho không gian trở ên thoáng hơn, không có sự gấp khúc mà chỉ còn đường cong mềm mại, không bị rối mắt. Chính vì vậy nên điều đó đã làm cho ống ghen bán nguyệt có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những loại ống ghen khác.

Nếu như các ống ghen dạng vuông phần lớn được thiết kế với 2 màu sắc chính là màu trắng và màu ghi thì ống ghen bán nguyệt lại được thiết với tông màu phù hợp với màu nền của tường và sàn, làm cho việc kết hợp dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều đó luôn có đảm bảo như có một sự liền khối được kết hợp vô hình giữa ống ghen bán nguyệt và nền sàn, chúng sẽ mang lại cho bạn một cảm giác sẽ không còn cảm thấy có một sợi dây cáp loằng ngoằng nào ở trên sàn nữa.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất ở giai đoạn hiện nay chính là, tại Việt Nam, màu sắc chính của ống ghen bán nguyệt vẫn là màu trắng sữa và màu ghi, các màu sắc khác hiện chưa được phổ biến nên đôi khi việc lựa chọn để kết hợp cho những không gian khác nhau vẫn còn hạn chế.

ong-ghen-ban-nguyet-2

Về kích thước của ống ghen bán nguyệt thông thường chỉ có các loại ống ghen  bán nguyệt dạng nhỏ như: ống ghen bán nguyệt kích thước D45x15, ống ghen bán nguyệt kích thước D60x15, ống ghen bán nguyệt kích thước D60x22, ống ghen bán nguyệt kích thước D70x22, ống ghen bán nguyệt kích thước D80x22…. là những loại ống ghen bán nguyệt phổ biến thường được sử dụng trong thiết kế hiện đại.

Ống ghen bán nguyệt được bày bán rất nhiều trên thị trường. Chỉ cần lượn một vòng qua các khu chợ hay qua các cửa hàng bán đồ  điện thì bạn có thể dễ dàng tìm được một nơi bán ống ghen bán nguyệt. Tuy nhiên , vô tình chính sự bày bán tràn lan của ống ghen bán nguyệt này lại khiến cho người mua vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn.

Chính vì vậy mà chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cho ống ghen bán nguyệt một cách tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận