Các tên gọi khác nhau của ống ghen bán nguyệt

Các tên gọi khác nhau của ống ghen bán nguyệt

Ống ghen bán nguyệt hiện là một trong những dòng sản phẩm chính của hệ thống chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại ống ghen bán nguyệt cho tất cả các công trình trên địa bàn thủ đô cũng như trong toàn quốc.

Ống ghen bán nguyệt hay còn có tên gọi khác chính là nẹp sàn bán nguyệt. Ống ghen bán nguyệt chính là vật dụng không thể thiếu dùng trong việc trang trí của các gia đình, các văn phòng. Ngoài ra tác dụng chính của ống ghen bán nguyệt chính là sắp xếp và bảo vệ các loại xây cáp dây ăng ten, dây cáp mạng đi trên sàn hay trên hoặc đi trên tường…ống ghen bán nguyệt ngày nay còn được chế tạo cải tiến để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, và có thể phối hợp hài hòa với các vật dụng khác trong gia đình và văn phòng của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của hệ thống chúng tôi.

ong-ghen-ban-nguyet-1

Theo kinh nghiệm bán hàng của hệ thống chúng tôi thì ống ghen bán nguyệt dạng ống luồn dây bán nguyệt được ưa thích, và được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều hơn ống ghen dạng vuông rất nhiều lần.

Thậm chí một số khách hàng sau khi dùng xong ống ghen bán nguyệt, thấy rõ được những hiệu quả mà loại ống này mang lại nên đã thay đổi toàn bộ các ống ghen vuông đi trước đó mà chuyển sang chỉ dùng hoàn toàn ống ghen bán nguyệt.

Lý do chính của sự thay đổi ở đây là do thiết kế hình bán nguyệt, tức thiết kế hình mu rùa nên ống ghen bán nguyệt mang đến cho người sử dụng cảm giác như giấu toàn bộ phần dây ở bên trong bức tường, nên người dùng có thể cảm nhận được không gian mà mình đang sử dụng không hề có sự gấp khúc mà chỉ còn là những đường cong vô cùng mềm mại. Chính vì vậy nên ống ghen bán nguyệt có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều, và chúng cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Nếu như các ống ghen dạng vuông đang được rất nhiều người dùng phần lớn được chế tạo với 2 màu sắc cơ bản chính là màu trắng và màu ghi thì ống ghen bán nguyệt lại được chế tạo với tông màu chủ đạo phù hợp với màu nền của tường và sàn để tổng thể không gian của bạn dễ kết hợp.

ong-ghen-ban-nguet-2

Chính diều đó đã đảm bảo như có một sự liền khối vô hình giữa ống ghen bán nguyệt và nền sàn nên bạn sẽ không còn cảm thấy có một sợi dây cáp loằng ngoằng nào có ở trên sàn nữa.

Hiện nay, tại nước ta thì các màu sắc chính vẫn chủ yếu là màu đen và màu ghi nến đôi khi người dùng sẽ rất khó khăn để có thể lựa chọn được một màu sắc của ống ghen bán nguyệt phù hợp với môi trường và phù hợp với tổng thể màu sắc mà mình đang lựa chọn.

Kích thước ống ghen bán nguyệt thông thường chỉ có các loại ống ghen nhỏ có kích thước chủ yếu như sau: ống ghen bán nguyệt kích thước D45x15, ống ghen bán nguyệt kích thước D60x15, ống ghen bán nguyệt kích thước D60x22, ống ghen bán nguyệt kích thước  D70x22, ống ghen bán nguyệt kích thước D80x22… Đây đồng thời là những dòng sản phẩm chính của hệ thống chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận