Tiêu chuẩn thi công hệ thống mạng LAN và điện thoại

Tiêu chuẩn thi công hệ thống mạng LAN và điện thoại

Công ty của bạn đang chuẩn triển khai các bị lắp đặt hệ thống mạng LAN và điện thoại. Bạn là nhân viên quản trị hệ thống mạng trong công ty và bạn đã tìm hiểu các đơn vị lắp đặt và thi công, tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn về các tiêu chuẩn thi công hệ thống mạng LAN và điện thoại như thế nào là đúng, chọn dây mạng cáp mạng commscope AMP cat5e, cat6 hay cat6e , để đối chiếu với chất lượng làm việc của đơn vị thi công.

Hiện nay do nhu cầu nâng cấp thay thế hệ thống mạng trong các công ty nên có rất nhiều đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống  mạng LAN và điện thoại được mở ra ở khắp nơi, phục vụ cho nhu cầu triển khai, lắp đặt và nâng cấp hệ thống, thiết kế mạng của các công ty, văn phòng, gia đình. Tùy vào những nhu cầu sử dụng của các công ty là khác nhau mà mỗi đối tượng có thể tùy ý lựa chọn các gói dịch vụ lắp đặt mạng LAN và điện thoại cho phù hợp.

 

tieu-chuan-thi-cong-he-thong-mang-lan-va-dien-thoai-1

 

Trong quá trình thực hiện lắp đặt, triển khai hệ thống mạng cần tuân thủ theo đúng những tiêu chuẩn  về chọn lựa dây mạng nhu cáp mạng commscope AMP cat5e hay cat 6 … thi công hệ thống mạng LAN và điện thoại mới có thể đảm bảo được chất lượng công trình và hiệu quả của hệ thống mạng như mong muốn và nhu cầu của người sử dụng.

Tiêu chuẩn thi công, triển khai hệ thống mạng LAN và điện thoại phải được đảm bảo đầy đủ các quy trình:

Tiếp nhận yêu cầu, thông tin ý tưởng của khách hàng

Khảo sát thực tế địa điểm sẽ thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN và điện thoại để có thiết kế, đi dây mạng cáp mạng commscope AMP cat5e , lắp đặt cho phù hợp.

Xây dựng các phương án thiết kế, triển khai hệ thống mạng theo dự kiến sẽ triển khai để khách hàng xem và lựa chọn phương án tốt nhất.

Thiết kế sơ đồ chi tiết sơ đồ hệ thống mạng và báo cáo sơ bộ về chi phí số lượng trang thiết bị mà bạn sử dụng cho thi công dự án.

Tính toàn và trao đổi  với khách hàng về chi phí và sơ đồ chi tiết của dự án

Tiến hành thi công lắp đặt theo thiết kế đã được thống nhất và thông qua

Nghiệm thi và bàn giao công trình, hướng dẫn khách hàng sử dụng

Bảo hành tại chỗ toàn bộ vật tư thiết bị theo thời gian quy định.

Cùng với quy trình thi công được đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn, các khâu từ khảo sát, thiết kế đến triển khai hoàn thiện đúng nhu cầu của khách hàng. Các vật tư công nghệ dùng để thi công hệ thống mạng LAN và điện thoại cũng phải đạt tiêu chuẩn như đã quy định.

Tiêu chuẩn công nghệ sử dụng khi thi công hệ thống mạng LAN và điện thoại:

Cáp mạng sử dụng phải là loại cáp tim loại dùng cho mạng LAN và điện thoại, đạt yêu cầu kỹ thuật.

Cáp và thiết bị kết nối cáp mạng commscope AMP cat5e, các thiết bị đo lường và kiểm tra hệ thống cáp mạng đạt tiêu chuẩn AMP

Các thiết bị chống sét và UPS như: Santak, APC, PK, thiết bị chống sét viễn thông

Sử dụng thiết bị mạng: CISCO, LINKSYS, DLINK, SENAO,… cáp mạng commscope AMP cat5e.

 

tieu-chuan-thi-cong-he-thong-mang-lan-va-dien-thoai-2

 

Các thiết bị mạng của hệ thống mở đạt tiêu chuẩn quốc tế như: ANSI/ TIA/EIA và ISO/IEC,……..

Trên đây là những tiêu chuẩn thi công, triển khai hệ thống mạng LAN và điện thoại mà bất cứ công trình lắp đặt mạng nào cũng phải thực hiện để đảm bảo hiệu quả sử dụng mang sau khi bàn giao đạt hiệu quả cao nhất.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, cùng với sản phẩm cáp mạng AMP giá tốt. Chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE chuyên phân phối các thiết bị mạng AMP COMMSCOPE cáp mạng commscope AMP cat5e, cáp báo cháy alantek 18AWG …. đem lại cho bạn những lợi ích cao nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Trên đây là những điểm khác nhau giữa 2 loại cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6. Nếu bạn đang cần mua cáp mạng của hãng AMP. Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

 

Mời bạn tham khảo thêm Thông tin thông qua:

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

ĐC: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

SĐT: 04.37 823 853 - 04.66 73 43 83

Website: staphone.com.vn  - staphone.vn

Share :

Viết bình luận