Dây cáp âm thanh là gì?

Dây cáp âm thanh là gì?

Dây cáp âm thanh là một trong những vật dụng có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của các thiết bị phát âm. Đây là điều mà tất cả chúng ta, ai cũng biết.

Dây cáp âm thanh, cáp mạng lan, cáp điện thoại hiện là một trong những dòng hàng chủ lực của hệ thống chúng tôi.

Dây cáp âm thanh thường được xác định chất lượng bằng các thông số kỹ thuật chính như độ méo, dải động, tần suất… đây là những thông số cơ bản của dây cáp âm thanh vì chúng có thể chỉ ra sự thay đổi của một tín hiệu khi đi qua thiết bị.

Dây cáp âm thanh có ảnh hưởng rõ ràng đến toàn bộ dàn âm thanh, tuy nhiên, điều này thì rất ít người nắm được

Dây cáp âm thanh với thiết kế, chất liệu và kết cấu của chúng sẽ ảnh hưởng đến các tín hiệu âm thanh của chúng truyền từ thiết bị này đến thiết bị khác như thế nào.

day-cap-am-thanh-1

Dây cáp âm thanh thường bị ảnh hưởng bởi yếu tố về điện học. Đây là yếu tố có ảnh hưởng rõ rệt đến quá trình phát âm thanh của dây cáp âm thanh.

Dây cáp âm thanh có bao gồm 3 thành phần chính tạo nên là điện trở thuần chính là dung kháng và cảm kháng.

Đáng chú ý hơn cả chính là đường kính của dây cáp âm thanh càng lớn thì điện trở một chiều của cáp lại càng thấp hơn. Dây cáp âm thanh có thể trở kháng dòng xoay chiều cũng được đo bằng ohm nhưng không phụ thuộc vào đô dài dây dẫn.

Hiện tại, hệ thống chúng tôi đang bán rất nhiều những thiết bị dây cáp âm thanh với những thiết kế mới, tinh tế và vô cùng hiện đại.

Các thiết bị dây cáp âm thanh hiện có bán ở hệ thống của chúng tôi chính là cáp audio, cáp loa, cáp chia audio cso dây, cáp audio có cổng, cáp chia 2 cổng, cáp âm thanh, cáp nối dài, cáp chuyển đổi tai nghe, cáp av, cáp nối dài, cáp chia 2 cổng, cáp chia 1 cổng ra hai đầu, cáp loa hoa sen, cáp nối dài, cáp chuyển đổi..

Những phụ kiện của dây cáp âm thanh của hệ thống chúng tôi có đầy đủ giấy tờ để có thể chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ. Nên nếu như bạn sử dụng dây cáp âm thanh của hệ thống chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

day-cap-am-thanh-2

Dây cáp âm thanh của hệ thống chúng tôi được nhập trực tiếp từ xưởng nên không hề phải qua khâu trung gian nên có thể giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí lớn khi mua bởi giá mà chúng tôi mang lại cho bạn chính là giá mềm nhất thị trường.

Thông thường một loại dây cáp âm thanh bình thường của hệ thống chúng tôi có giá dao động trong khoảng từ 100.000 đồng cho đến khoảng 200.000 nghàn đồng cho một thiết kế sản phẩm hoàn chỉnh.

Với giá cả phải chăng như trên thì bạn hoàn toàn có thể ngay lập tức sở hữu cho mình một chiếc dây cáp âm thanh phù hợp với yêu cầu của bản thân mình để có thể thoải mái sử dụng các thiết bị âm thanh một cách cần thiết.

Hãy sử dụng các thiết bị của chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận