Cáp mạng commscope AMP cat5e-những thông tin hữu ích

Cáp mạng commscope AMP cat5e-những thông tin hữu ích

Cáp mạng Lan, cáp xoắn đôi hay dây mạng Intenet 4 đôi xoắn được sản xuất bởi tập đoàn AMP Netconnect, nay đã được tập đoàn Commscope mua lại. Đây là tập đoàn lớn có trụ sở đặt tại Hickory, North Carolina, Hoa Kỳ, được thành lập năm 1976, Hiện công ty có khoảng 25.000 nhân viên hoạt động trên 130 quốc gia chuyên hoạt động trong lĩnh vực mạng, viễn thông
2. Cáp mạng AMP có những loại nào?

 

cap-mang-cat5e


Cáp mạng AMP có đủ tất cả các loại cáp mạng và cáp thông tin khác từ cáp cat3, cáp mạng AMP cat5e (http://vienthongxanh.vn/danh-muc/cap-mang/cap-mangcat5e/), cáp cat6 (http://vienthongxanh.vn/danh-muc/cap-mang/cap-mang-cat6/), cáp mạng cat6A, cáp mạng cat7, ngoài ra AMP còn có các loại cáp mạng nhiều đôi và cáp sợi quang. Mỗi loại sản phẩm cáp mạng được quy định bởi một patch number, cụ thể các loại phổ biến như sau:
Cáp mạng AMP Netconnect cat5 UTP | PN: 6-219590-2 (http://vienthongxanh.vn/san-pham/cap-mang-amp-netconnect-cat5-utp-pn-6-219590-2)
Cáp mạng AMP Netconnect cat5 FTP | PN: 219413-2 (http://vienthongxanh.vn/san-pham/cap-mang-amp-netconnect-cat5-ftp-pn-219413-2/)
Mẫu thùng cáp AMP
Cáp mạng AMP Netconnect cat6 UTP | PN: 1427254-6 (http://vienthongxanh.vn/san-pham/cap-mang-amp-netconnect-cat6-utp-pn-1427254-6/)
Cáp mạng AMP Netconnect cat6 FTP (Cat6 A) | PN: 1859218-2 (http://vienthongxanh.vn/san-pham/cap-mang-amp-netconnect-cat6-ftp-cat6-a-pn-1859218-2/)
Hiện nay trên thị trường có xuất hiện tương đối nhiều loại cáp mạng AMP face xuất xứ từ Trung Quốc có giá rẻ cũng như chất lượng không tốt, vậy làm sao để phân biệt được cáp mạng AMP chính hãng?
Để kiểm tra chính xác Hàng Chính Hãng AMP NETCONNECT, Quý Khách có thể làm theo các bước bên dưới :
* Bước 1: Kiểm tra mẫu thùng cáp cùng với vị trí các tem nhãn có trên thùng.
Dưới đây là một số mẫu thùng cáp chính hãng cùng với vị trí các logo và tem bảo mật điện tử CommScope đang được lưu hành trên thị
trường Việt Nam
Chú Thích :
1) Logo nhà sản xuất : CommScope
2) Logo thương hiệu : AMP NETCONNECT
3) Tem của nhà nhập khẩu : thể hiện tên và thông tin của nhà nhập khẩu của CommScope tại Việt Nam.
4) Cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử CommScope, hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh, tem UL,..
* Bước 2: Kiểm tra cụm tem LT (License Tag) cùng các thông tin khác dán trên thùng cáp.
Trong bước này, Quý khách có thể kiểm tra cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử CommScope, hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng
bằng tiếng Anh, tem UL, … có trên mỗi thùng cáp chính hãng AMP NETCONNECT.
Mẫu tem LT cho cáp Cat 5e – part number : 6-219590-2
Chú Thích :
1) Mã số sản phẩm – Part Number
2) Mã số thời gian sản xuất. 
3) Bảng hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh
4) Tem bảo mật điện tử CommScope kiểm tra chi tiết tem này tại bước tiếp theo
* Bước 3: Kiểm tra mẫu tem LT dán trên thùng cáp
Việc kiểm tra sản phẩm bao gồm 2 bước. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra chắc chắn rằng sản phẩm của bạn có đính kèm nhãn chống hàng giả của CommScope. Bước thứ hai, bạn phải nhập và kiểm tra số an ninh của nhãn chống hàng giả trên trang web này.
– Trước tiên để chắc chắn rằng sản phẩm được dán đúng nhãn chống hàng giả của CommScope, bạn có thể kiểm tra những đặc điểm sau đây của nhãn được dán trên
3. Dây cáp mạng AMP sử dụng có tốt không?

 

cap-mang-cat5e1


Câu hỏi này được khá nhiều người quan tâm. Dây cáp mạng, dây cáp internet hoặc cáp mạng của AMP đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá sớm, khẳng đinh được tên tuổi, thương hiệu và chất lượng qua rất nhiều công trình, nếu để ý các bạn có thể thấy dây cáp mạng AMP có mặt ở khắp mọi nơi, các công trình nhà xưởng, bệnh viện, trường học cho tới các khu chung cư, nhà ở… đều có sự xuất hiện của dây cáp mạng AMP. Nói như vậy chắc cũng đủ để các bạn hiểu sự phổ biên của nó như thế nào. AMP luôn tuân thủ các quy định quốc tế trong truyền thông bảo đảm các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu.
4. Giá Dây mạng AMP có đắt không?
Khách quan mà nói, giá dây mạng AMP thuộc ở mức trung bình, chấp nhận được khi so sánh về chất lượng và giá cả so với các hãng khác như ADC Krone, cáp mạng Vinacap, cáp mạng Alantek,…
5. Mua dây mạng AMP chính hãng ở đâu?
Hiện nay, Staphone đang cung cấp các sản phẩm cáp mạng AMP Cat5e, dây mạng AMP cat6e, cat6A… với chất lượng vượt trội và giá thành rẻ nhất thị trường.
Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO, CQ hỗ trợ tốt nhất cho các công trình, các dự án của quý khách. Quý khác có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. 


Mọi chi tiết xn vui lòng liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội (Chân cầu vượt bên phải từ Lê Văn Lương sang Láng Hạ)

Điện thoại: 024.66 73 43 83 - Fax: 04.35562337

Hotline: 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận