Địa chỉ chọn mua ống ghen bán nguyệt uy tín, hấp dẫn

Địa chỉ chọn mua ống ghen bán nguyệt uy tín, hấp dẫn

Ống ghen bán nguyệt hay còn có một cái tên gọi khác chính là nẹp sàn bán nguyệt Ống ghen bán nguyệt chính là vật dụng không thể thiếu thường được dùng trong các gia đình, các văn phòng để giúp cho văn phòng thêm phần đẹp và trang trọng.

Ống ghen bán nguyệt ngoài tác dụng chính là giúp bạn có thể sắp xếp và bảo vệ các loại dây cáp như dây cáp ăng ten, dây cáp mạng, làm cho chúng có thể đi trên sàn hay hoặc có thể trên tường… làm cho bức tường nhà bạn được ổn định lại.

Ống ghen bán nguyệt ngày nay còn được có thể dung để chế tạo để đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như có thể phối hợp hài hòa với các vật dụng khác trong gia đình và văn phòng của bạn để văn phòng của bạn thêm đẹp và sang trọng.

ong-ghen-ban-nguyet

Kích thước của ống ghen bán nguyệt của hệ thống chúng tôi bao gồm những kích thước chủ yếu như sau: ống ghen bán nguyệt D60x15, ống ghen bán nguyệt D45x15, ống ghen bán nguyệt D80x22, ống ghen bán nguyệt D70x22… đây đều là những dòng sản phẩm phổ biến của hệ thống chúng tôi nên chúng có thể dễ dàng giúp cho bạn chọn được các kích thước phù hợp với căn phòng của mình.

Trên thực tế thì các loại cáp điện thường được sử dụng như: dây ăn ten dùng cho tivi, dây cáp dùng trong truyền hình cáp, dây cáp mạng, và các loại dây nguồn cho máy in máy tính…là các loại dây được sử dụng phổ biến nhiều nhất. Do đó về kích thước ống ghen bán nguyệt, thường chỉ có các loại ống ghen nhỏ như: ống ghen bán nguyệt D45x15, ống ghen bán nguyệt D60x15, ống ghen bán nguyệt D60x22, ống ghen bán nguyệt D70x22, ống ghen bán nguyệt D80x22.

ong-ghen-ban-nguyet-3

Trên thực tế sử dụng thì ống ghen bán nguyệt dạng ống luồn dây bán nguyệt được ưa thích hơn rất nhiều lần ống ghen dạng vuông. Thậm chí, theo kinh nghiệm bán hàng của hệ thống thì một số khách hàng sau khi dùng xong ống ghen bán nguyệt đã thay đổi toàn bộ các ống ghen vuông mà nhà mình đang dùng đi để thay vào đó chính là các ống ghen bán nguyệt của hệ thống chúng tôi.

Lý do chính mà ống ghen bán nguyệt được ưa chuộng chính là do thiết kế hình bán nguyệt  tức là thiết kế hình mu rùa nên ống ghen bán nguyệt mang đến cho người dùng có cảm giác như giấu toàn bộ phần dây trong bức tường để có thể tạo nên sự gọn gàng trong bức tường. Làm cho bức tường không có sự gấp khúc mà chỉ còn lại là những đường cong mềm mại. Chính điều đó đã làm cho ống ghen bán nguyệt có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều lần so với các loại ống thông thường khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận