Dây cáp mạng commscope AMP cat5e chống nhiễu

Dây cáp mạng commscope AMP cat5e chống nhiễu

Hiện nay việc kết nối mạng là một vấn đề được quan tâm rất nhiều, từ khi có mạng internet con người dường như được gần nhau hơn, có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng dù khoảng cách địa lý có xa tới bao nhiêu. Hay chúng ta có thể biết thông tin bất kì ở đâu trên thế giới chỉ cần ngồi một chỗ với 1 chiếc máy tính hay một chiếc smartphone có kết nối mạng. Vì vậy ta thấy được kết nối mạng đang đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người.

Trong một hệ thống kết nối mạng những dây mạng đóng vai trò rất quan trọng vì dây mạng nó quyết định rât nhiều điều. Đường truyền của dây mạng ra sao sẽ do chất lượng dây mạng quyết định, nếu chất lượng dây tốt đương nhiên hệ thống mạng của bạn sẽ chạy ổn định, đảm bảo chất lương công việc. Còn ngược lại nếu chất lượng mạng kém thì đường truyền sẽ kém và có thể ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Cáp mạng commscope AMP cat5e được sử dụng trong văn phòng bới khả năng thích ứng và có thế đáp ứng được nhu cầu mà người dùng đặt ra. Vậy nên khi sử dụng tùy vào từng mục đích khác nhau mà chúng ta nên chọn chất lượng của dây mạng khác nhau, sẽ vừa tiết kiệm được chi phí vừa đạt được hiệu quả cao.

Dây cáp mạng commscope AMP cat5e có tốc độ 10/100 Mbps nhưng khi dngf trong các môi trường văn phòng sẽ dễ bị xung nhiễu tín hiệu, nhất là trong quá trình đi dây, vì vậy sử dụng giải pháp cáp mạng chỗng nhiễu sẽ là điều vô cùng hoàn hảo. hay hệ thống tín hiệu của bạn sẽ cùng đi trong ống nhựa hoặc bị chịu các tac nhân bên ngoài như nhiệt độ ánh sáng cũng sẽ khiến cho các loại dây cáp mạng bị xung nhiễu lẫn nhau. Vì lẽ đó mà Cáp mạng commscope AMP cat5e chống nhiễu sẽ khiến cho đường truyền mạng của bạn ổn định và an toàn hơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cáp mạng, có một hãng sản xuất cáp và thiết bị mạng cao cấp được nhiều người tin tưởng và sử dụng vào nhiều các công trình, đó chính là APM NETCONNECT. Dây cáp mạng chính hãng AMP được phân ra làm 2 loại đó là dây cáp chống nhiễu và dây cáp không chống nhiễu. Với cáp điện thoại AMP cat5e chống nhiễu sẽ có khả năng chống nhiễu cực tốt.

Ngoài việc chúng ta cần dùng mạng chống nhiễu thì cần dùng thêm modular Plug hat chống nhiễu để có thể chắc chắn rằng hệ thống chống nhiễu của bạn đã được hoàn chỉnh nhất. Loại hạt này có một đặc điểm đó chính là lớp bọc kim loại bên ngoài của lớp nhựa, lớp kim loại bên ngoài lớp nhựa này sẽ giúp cho tín hiệu được lọc và cản nhiễm xung một lần nữa. Chính vì vậy khi dùng cáp mạng chỗng nhiễu thì tín hiệu sẽ được đưa tới đích luôn, do đó tín hiệu sẽ luôn được sạch và an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cáp mạng, mà nếu không để ý chúng ta có thể mua phải cáp mạng kém chất lượng. Vì vậy để mua được cáp mạng chất lượng hãy đến với staphone.com.vn, bạn sẽ có được sản phẩm như mong muốn.

Để mua được cáp báo cháy alantek 18AWG chất lượng bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội (Chân cầu vượt bên phải từ Lê Văn Lương sang Láng Hạ)

Điện thoại: 024.66 73 43 83 - Fax: 04.35562337

Hotline: 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận