Cùng tìm hiểu về cáp mạng commscope AMP Cat5e

Cùng tìm hiểu về cáp mạng commscope AMP Cat5e

COMMSCOPE là một trong những tập đoàn lớn, có trong tay nhiều thương hiệu hàng đầu như Systimax, AMP Netconnect, ADC Krone, Uniprise, Commscope chuyên hỗ trợ những công ty trên thế giới về lĩnh vực thiết kế, xây dựng cũng như quản lý mạng không dây và có dây. Những giải pháp hạ tầng mạng của Commscope hỗ trợ khách hàng trong việc tăng băng thông, tối ưu hóa năng lực hiện có, cải thiện hiệu suất mạng, sử dụng năng lượng đơn giản và hiệu quả hóa quá trình chuyển đổi công nghệ.Các giải pháp của Commsope được ưa chuộng trong nhà và ngoài trời; các trung tâm dữ liệu cùng tòa nhà với đủ mọi ứng dụng và độ phức tạp khác nhau; tại những trung tâm viễn thông đầu cuối; tại các khu vực sử dụng mạng không dây; tại sân bay, đường hầm, ga tàu,…


 

 


Cáp mạng AMP Netconnect cat5 UTP | PN: 6-219590-2
Cáp mạng Cat5e Netconnect FTP hay được gọi với tên phổ thông là cáp mạng cat5e bọc bạc chống nhiễu được sản xuất bởi AMP, nay AMP đã chuyển nhượng thương hiệu lại cho tập đoàn Commscope (thành lập năm 1976, trụ sở tại Carolina, Hoa Kỳ). Đây cũng là loại cáp mạng khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC.
Cáp mạng AMP Netconnect Cat5e đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của AMP được đánh giá chất lượng khá cao và được kiểm định, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.
Thông số kỹ thuật Cáp mạng AMP Netconnect cat5e FTP:


 
 cap-amp


1.    Hỗ trợ chuẩn Gigabit Ethernet.
2.    Thỏa tất cả các yêu cầu của Gigabit Ethernet(IEEE 802.3ab).
3.    Thẩm tra độc lập bởi ETL SEMKO.
4.    Băng thông hỗ trợ tới 200 MHz.
5.    Độ dày lõi 24 AWG, solid, có vỏ bọc chống nhiễu bao bọc tất cả các lõi.
6.    Vỏ cáp PVC với nhiều chuẩn màu như : trắng, xám, xanh dương, vàng, được đóng gói dạng reel in box, với chiều dài 1000 feet.
7.    Chất liệu cáp mạng AMP cat5e:
1.    Dây dẫn: đồng dạng cứng – solid, 24 AWG.
2.    Vỏ bọc cách điện: Polyethylene, 0.008in.
3.    Vỏ bọc: 0.015in (Þ.230), PVC.
4.    Nhiệt độ hoạt động: -20°C – 60°C.
5.    Nhiệt độ lưu trữ: -20°C – 80°C.
Được phê duyệt (bởi ETL):
Cáp mạng AMP Cat5e FTP dạng solid, đường kính lõi 24 AWG, 4 đôi dây có vỏ học chống nhiễu, phân loại theo UL/NEC. Vỏ cáp được sản xuất nhiều màu và không chứa chì. Cáp thỏa các yêu cầu hiệu suất của chuẩn cáp Cat 5e và được kiểm tra độc lập bởi ETL. Cáp được liệt kê trong danh sách UL với số tệp E138034.
Sauk hi tìm hiểu những thông tin trên, nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm, bạn hãy đến với cửa hàng của chúng tôi, một trong những công ty chuyên cung cấp cáp AMP Cat5e và một số sản phẩm khác như cáp âm thanh alantek 18AWG, Ghen bán nguyệt D40, cáp đồng trục rg6, Ghen bán nguyệt D60, cáp điện thoại 2 đôi, Ghen bán nguyệt D80  

 
Mọi chi tiết xn vui lòng liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội (Chân cầu vượt bên phải từ Lê Văn Lương sang Láng Hạ)

Điện thoại: 024.66 73 43 83 - Fax: 04.35562337

Hotline: 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com
 

Share :

Viết bình luận