Cáp mạng sử dụng trong hệ thống mạng

Cáp mạng sử dụng trong hệ thống mạng

Ngày nay việc sử dụn hệ thống mạng, sử dunjh mạnh là điều rất phổ biên. Một hệ thống nếu hoạt động tốt nếu sử dụng dây cáp mạng cao cấp, chất lượng chính hãng. Thật vậy! Chúng ta đã biết đến công dụng của dây cáp mạng sử dụng trong mạng LAN, Internet với khả năng giúp dẫn truyền tín hiệu từ thiết bị này qua thiết bị khác, từ phòng dữ liệu tới các văn phòng và đến các máy tính PC hay kết nối tín hiệu giữa các máy tính với nhau trong một mạng LAN, WAN. Nếu dùng dây chất lượng thì trong mạng máy tính – mạng Lan sẽ gips cho việc truyền tín hiệu của bạn sẽ được truyền một cách ổn định, xuyên suốt mọi thời gian, ít xảy ra xung chấp vì nhiễu điện từ hay nhiễu chéo khi dùng thêm các loại cáp đặc hiệu như loại chống nhiễu. Cũng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách kéo dây, tốc độ đường truyền ra sao mà quý khách sẽ chọn loại cáp mạng commscope AMP cat5e , Cat6 hay kèm thêm khả năng chống xung nhiễu.

 

Nhưng dùng dây cáp mạng cao cấp nào sẽ giúp bạn có được một hệ thống mạng LAN hoạt động tốt như vậy trong khi trên thị trường có vô vàng thương hiệu sản xuất với chất lượng không hề giống nhau?

 

cap-mang-su-dung-trong-he-thong-mang-1

 

Ai cũng muốn có được loại dây mạng có khả năng truyền dữ liệu tốt, ít chịu ảnh hưởng từ môi trường (như nhiệt độ, ánh sáng), nếu chống cháy lan truyền được nữa thì tuyệt vời bởi hệ thống dây mạng chằng chịt, phức tạp khi xảy ra hỏa hoạn đây là điều đau đầu cho nhiều người sử dụng và nhà thiết kế thi công) .... Đây là một trong nhiều yêu cầu của rất nhiều khách hàng tại staphone.com.vn, và đã được chúng tôi tư vấn và sử dụng đúng loại cáp mạng chuyên dụng có thể đáp ứng các điều kiện đặt ra của quý khách đó. Giải pháp mà CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE đã đưa ra chính là sử dụng cáp mạng cáp mạng commscope AMP cat5e chính hãng của thương hiệu AMP NETCONNECT  đây là nhãn hiệu nổi tiếng về cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng mạng và viễn thông.

 

cap-mang-su-dung-trong-he-thong-mang-2

 

Khi nhắc tới loại dây cáp mạng cao cấp, chúng ta không thể bỏ qua cái tên AMP- cáp mạng commscope AMP cat5e . Qua quá trình test thử của một đối tác của CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE, chúng tôi được biết, loại cáp mạng AMP chính hãng có tốc độ tín hiệu , độ ổn định nhỉnh hơn so với những chủng loại cáp cao cấp đắt tiền khác. Do đó, tìm được loại dây mạng giá tốt như cáp mạng commscope AMP cat5e chất lượng hoàn hảo là điều mà mọi khách hàng, người sử dụng đều mong muốn và yêu thích.

Sản phẩm những loại dây cáp mạng cao cấp nói chung mà cáp AMP nói riêng có đầy đủ giải pháp từ loại UTP với chất liệu nhựa nguyên chất có khả năng chống cháy cao, cho tới loại FTP giúp chống xung nhiễu cho hệ thống ứng với hai loại tốc độ cáp mạng commscope AMP cat5e 10/100/100 Mbps và Cat6 1000 Mbps. Một thùng full box cáp mạng commscope AMP cat5e có độ dài  chuẩn 305 mét (1000ft) , dễ dàng điều chỉnh thi công và mua sắm vật tư.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm Thông tin thông qua:

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

ĐC: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

SĐT: 04.37 823 853 - 04.66 73 43 83

Website: staphone.com.vn  - staphone.vn

Share :

Viết bình luận