Ống ghen bán nguyệt mang lại thẩm mỹ cao cho người dùng

Ống ghen bán nguyệt mang lại thẩm mỹ cao cho người dùng

Ống ghen bán nguyệt của hệ thống chúng tôi còn được gọi là nẹp sàn bán nguyệt. Ống ghen bán nguyệt là vật dụng không thể thiếu trong gia đình, các văn phòng các khu văn phòng các khu công sở...  Tác dụng chính của ống ghen bán nguyệt chính là sắp xếp và bảo vệ cho dây cáp, dây ăng ten và dây mạng đi trên sàn hay có thể là trên tường… ống ghen bán nguyệt ngày nay còn được chế tạo vô cùng thẩm mỹ để đảm bảo tính tiện dụng trong căn phòng nhưng vẫn đảm bảo được vẻ thẩm mỹ cao. Ống ghen bán nguyệt có thể phối hợp được hài hòa với các vật dụng khác trong gia đình và văn phòng để tạo nên một tổng thể căn phòng hài hòa.

Thông thường thì ống ghen bán luồn dây bán nguyệt sẽ được người tiêu dùng ưa thích và chọn lựa nhiều hơn là ống ghen dạng vuông. Thậm chí cso rất nhiều người sau khi dùng xong ống ghen bán nguyệt thì đã vất bỏ toàn bộ các ống ghen vuông đi trước đó mà thay vào đó là các ống ghen bán nguyệt của hệ thống chúng tôi.

Lý do chính mà mọi người giải thích ở đây chính là do các thiết kế có hình bán nguyệt như là hình mu rùa nên chính vì vậy mà ống ghen bán nguyệt mang đến cho người dùng có cảm giác như giấu được toàn bộ phần dây ở bên trong bức tường mà không có sự gấp khúc mà chỉ còn là những đường cong vô cùng mềm mại. Chính vì vậy nên điều đó làm cho ống ghen bán nguyệt có thể mang lại thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những loại ống khác.

ong-ghen-ban-nguyet-1

Đáng chú ý hơn cả chính là ống ghen bán nguyệt lại được chế tạo với các tông màu phù hợp với màu nền của tường và màu nền của sàn nên có thể mang lại cho căn phòng của bạn có được độ thẩm mỹ cao. Nó giúp cho ngôi nhà của bạn có được một khối tổng thể thống nhất nên tạo được thẩm mỹ cao cho người dùng mà không cần phải đào tường hoặc đục khoét tường.

Màu sắc chính của ống ghen bán nguyệt ở nước ta hiện tai vẫn là màu trắng sửa và màu ghi là hai màu chủ đạo còn các màu sắc khác hiện chưa được phổ biến đến đông đảo người dùng.

Kích thước chính của ống ghen bán nguyệt ở nước ta hiện tại mới thường chỉ có các loại ống ghen có kích thước ống nhỏ như: ống ghen bán nguyệt kích thước D45x15, ống ghen bán nguyệt kích thước D60x15, ống ghen bán nguyệt kích thước D60x22, ống ghen bán nguyệt kích thước D70x22, ống ghen bán nguyệt kích thước D80x22.

ong-ghen-ban-nguyet-1

Ống ghen bán nguyệt của hệ thống chúng tôi hiện tại có các loại chính như ống ghen bán nguyệt dạng nẹp vòng cung, ống ghen bán nguyệt dạng nẹp sàn, ống ghen bán nguyệt dạng ống nẹp mua rùa, ống ghen bán nguyệt dạng ống ghen luồn dây mặt sàn... đây đều là các loại nẹp đi được trên dây trên sàn nên có khả năng chống trơn trượt, chống vấp ngã, có thể chịu lực lớn,có thể có được tính thẩm mỹ cao cho người dùng...

Hiện tại, hệ thống chúng tôi luôn cung cấp các loại ống ghen bán nguyệt sẵn có cho người dùng nên có thể giúp cho bạn có được những dòng sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu còn thắc mắc, hãy gọi đến tổng đài lắp đặt điện thoại chất lượng cao của hệ thống chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận