Cáp mạng commscope AMP cat5e chống nhiễu

Cáp mạng commscope AMP cat5e chống nhiễu

Dây cáp mạng chống nhiễu cáp mạng commscope AMP cat5e chính hãng là lựa chọn chất lượng số một.

Trong một hệ thống mạng, những dây mạng đóng vai trò rất quan trọng, bởi nếu chất lượng sợi dây tốt, đương nhiên hệ thống của bạn sẽ được chạy ổn định, ngược lại nếu không đảm bảo, sẽ có hậu quả xấu ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của bạn. Cáp cáp mạng commscope AMP cat5e được sử dụng nhiều trong văn phòng bởi khả năng thích ứng cũng như đáp ứng đa phần yêu cầu người dùng đặt ra.

Cáp mạng commscope AMP cat5e có tốc độ 10/100 Mbps nhưng đối với những môi trường, văn phòng dễ bị xung nhiễu tín hiệu trong quá trình đi dây cáp mạng thì giải pháp sử dụng cáp mạng có khả năng chống nhiễu sẽ là cực kỳ hoàn hảo. Hệ thống dây tín hiệu mạng của bạn đi cùng nhau trong ống nhựa, hoặc tác nhân bên ngoài như nhiệt độ ánh sáng, cũng sẽ khiến cho các loại cáp mạng bị xung nhiễu lẫn nhau. Do đó, dùng Cáp mạng commscope AMP cat5e chống nhiễu sẽ khiến cho đường truyền của bạn được an toàn đồng thời ổn định hơn.

 

cap-mang-commscope-amp-cat5e-chong-nhieu-2

 

Chúng ta đã biết tới một nhãn hiệu sản xuất cáp và thiết bị mạng cao cấp được nhiều người tin tưởng, đưa vào sử dụng trong nhiều công trình, đó không phải ai khác, chính là AMP COMMSCOPE.  Trong cáp mạng AMP chính hãng thì được phân loại theo hai loại: cáp chống nhiễu và cáp không chống nhiễu ứng với hai tốc độ truyền dẫn là Cáp mạng commscope AMP cat5e và cat6. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới loại Cáp mạng commscope AMP cat5e chống nhiễu của AMP với khả năng chống xung nhiễu cực tốt hiện nay.

Cáp mạng commscope AMP cat5e chống nhiễu được dùng phổ biến có mã là: 6-219590-2, dây có sợi màu trắng, dài chuẩn 305m. Lớp nhựa bên ngoài của cáp mạng commscope AMP cat5e  chính là nhựa PVC và  bên trong sợi đồng nguyên chất đảm bảo việc dẫn truyền tín hiệu tốt nhất, bên cạnh đó, lớp foil màu bạc giúp chống nhiễu cực tốt.

Thông số kỹ thuật của cáp mạng chống nhiễu FTP Cat5e AMP chính hãng 6-219590-2:

TE510M-WTMI-AP | 6-219590-2: 510 Series Copper Cable, category 5e, 4 pair, U/UTP, CM rated, 24 AWG, 1000 ft, white.

Ngoài việc sử dụng Cáp mạng commscope AMP cat5e chống nhiễu, chúng ta cần dùng thêm modular Plug hạt mạng chống nhiễu để chắc chắn một hệ thống  mạng lan trong công ty, chống xung nhiễu hoàn chỉnh nhất. Đặc điểm của loại hạt mạng này chính là lớp bọc kim loại bên ngoài lớp nhựa, chính lớp kim loại này sẽ giúp cho tín hiệu được lọc và cản nhiễm xung một lần nữa. Do đó, tín hiệu mạng được đưa tới đích luôn là tín hiệu sạch và an toàn nhất.

cap-mang-commscope-amp-cat5e-chong-nhieu-2

Hiện nay có rất nhiều loại cáp mạng chống nhiễu, song đối với AMP nói chung và Cáp mạng commscope AMP cat5e nói riêng luôn hãnh diện về chất lượng của mình trong các thiết kế mạng lan trong môi trường văn phòng dễ bị xung nhiễm tín hiệu. CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE khuyến khích khách hàng tìm mưa thiết bị AMP commscope tại các địa chỉ tin cậy trên toàn quốc và đừng quên sử dụng Cáp mạng commscope AMP cat5e và hạt mạng chống nhiễu cho văn phòng của mình nhé.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, cùng với sản phẩm cáp mạng AMP giá tốt. Chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE chuyên phân phối các thiết bị mạng AMP COMMSCOPE cáp mạng commscope AMP cat5e, cáp báo cháy alantek 18AWG …. đem lại cho bạn những lợi ích cao nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Trên đây là những điểm khác nhau giữa 2 loại cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6. Nếu bạn đang cần mua cáp mạng của hãng AMP. Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm Thông tin thông qua:

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

ĐC: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

SĐT: 04.37 823 853 - 04.66 73 43 83

Website: staphone.com.vn  - staphone.vn

Share :

Viết bình luận