Thông số kĩ thuật của cáp mạng AMP Cat5e như thế nào?

Thông số kĩ thuật của cáp mạng AMP Cat5e như thế nào?

Cáp mạng AMP Cat5e, Cáp mạng AMP Cat6, cáp điện thoại, cáp mạng lan… chính là một trong những loại cap quan trọng trong quá trình truyền tải thông tin. Đồng thời đây cũng là một trong những cáp loại phổ biến nhất trên thị trường.

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại cáp mạng AMP Cat5e được bày bán một cách tran lan làm cho người tiêu dùng rất khó để có thể phân biệt được đâu là sản phẩm có chất lượng, đâu là sản phẩm không có chất lượng.

Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm đến với hệ thống của chúng tôi, chúng tôi sẽ cam đoan về chất lượng cho bạn cũng như sẵn sàng hoàn tiền bạn nếu như sản phẩm của hệ thống không có chất lượng.

Cáp mạng AMP Cat5e được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực truyền thông bởi chúng có tín hiệu đường truyền rất tốt.

Cáp mạng AMP Cat5e của hệ thống chúng tôi còn có tên gọi khác chính là Cable Category 5. Đây là loại cáp được làm theo tiêu chuẩn IEEE. Cable Category 5 được thiết kế bởi 4 cặp dây xoắn vào nhau, lớp vỏ dây này được bọc trong lớp vỏ nhựa PVC. Tốc độ truyền dữ liệu của cable Category 5 có thể lên đến 100BASE-TX.

cap-mang-AMP-Cat5e

Cáp mạng AMP Cat5e được bao gồm ba lớp chính như sau: lớp kim loại, lớp nhựa bao lõi đồng, lớp vỏ bọc…

Đáng chú ý hơn cả chính là lõi của cáp mạng AMP Cat5e có thể được làm bằng đồng, bằng hợp kim, bằng lõi đặc solid… Đây đều là những nguyên liệu có chất lượng cao, đảm bảo cho việc có được đường truyền tốc độ cao và an toàn.

Xét dưới góc độ lí thuyết tiêu chuẩn thì cáp mạng AMP Cat5e thì đường kính của lõi phải có đủ tiêu chuẩn là 24AWG. Thế nhưng, trên thực tế thì có rất nhiều loại dây cáp không đảm bảo đủ tiêu chuẩn trên vẫn có thể lưu hành trên thị trường. Những loại dây cáp này chỉ có thể đáp ứng được những môi trường yêu cầu mạng lan không cao về tốc độ và hiệu suất.

Cáp mạng AMP Cat5e đúng tiêu chuẩn phải đảm bảo phần lõi có thông số 22 AWG-24 AWG, đảm bảo được vị trí trên mỗi dây cắm.

Cáp mạng AMP Cat5e đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất trong việc truyền tải dữ liệu, chúng được dùng phổ biến trong hệ thống mạng nên được rất nhiều người ưa chuộng.

cap-mang-AMP-Cat5e-2

Cáp mạng AMP Cat5e giúp cho tín hiệu được truyền một cách nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó chúng còn có những ưu điểm rất lớn về mặt độ bền, không bị nhiễu sóng, đảm bảo cho đường truyền có thể được truyền tải một cách ổn định nên chúng được rất nhiều công ty lựa chọn là dịch vụ chính cho hệ thống của mình.

Hiện tại có rất nhiều người muốn chọn mua sản phẩm cáp mạng AMP Cat5e của hệ thống nhưng lại băn khoăn về chất lượng, giá cả cũng như thông số của sản phẩm. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng tổng đài lắp đặt điện thoại chất lượng cao của hệ thống chúng tôi để được chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận