Ống ghen bán nguyệt là gì?

Ống ghen bán nguyệt là gì?

Ống ghen bán nguyệt, cáp điện thoại, cáp mạng lan… chính là một trong những dòng sản phẩm chính của hệ thống chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn rất nhiều những dịch vụ khác nhau như cung cấp dây cáp âm thanh, dây cáp mạng, các loại dây mạng… cho bạn.

Sản phẩm ống ghen bán nguyệt của hệ thống chúng tôi chính là dòng hàng nhập khẩu 100%. Chúng tôi có CO nhập khẩu rất rõ ràng.

Ống ghen bán nguyệt dạng thường sẽ chia thành 2 dạng chính như sau: Ống ghen bán nguyệt dạng ống luồn tròn và ống ghen bán nguyệt dạng ống luồn ruột gà.

Thông thường thì ống ghen bán nguyệt có hình vòng cung nên tạo độ chịu lực lớn so với những loại ống khác.

Lực chuyển đến ống ghen bán nguyệt một khi có tác động lên thì ngay lập tức nó được phân bổ đều xuống sàn, làm quá trình tiếp xúc của sàn được đều hơn.

ong-ghen-ban-nguyet-22

Không những thế hình bán nguyệt thuộc kiểu cách trang trí nội thất sang trọng, vừa có tác dụng cho dây đi qua vừa tạo đường phào tự nhiên cuốn hút cho không gian của bạn.

Thông số kỹ thuật của ống ghen bán nguyệt sẽ có kích thước chính như sau, kích thước bề ngoài tương ứng với chiều rộng và chiều cao lần lượt như sau: cao 70mm, rộng 15mm. Chiều dài của ống ghen bán nguyệt lên đến 2 m. Hầu hết các ống ghen bán nguyệt đều được làm bằng nhựa dẻo PVC nên chúng có thể giúp cho độ dẻo có kích thước tương ứng. Thông thường, các ống ghen bán nguyệt sẽ có màu xám tương ứng.

Đồng thời, ống ghen bán nguyệt cũng là một trong những vật dụng tối tân để có thể phục vụ cho công trình chất lượng cao.

Sản phẩm ống ghen bán nguyệt được sản xuất bằng nhựa ABS đáp ứng những tiêu chuẩn cao trong quá trình sản xuất, giúp chịu nhiệt vô cùng tốt và có thể có được độ dẻo dai tốt đa. Chính vì vậy cho nên ống ghen bán nguyệt  đáp ứng mọi điều kiện thời tiết, kể cả những điều kiện thời tiết khắt khe nhất.

Hơn thế nữa ống ghen bán nguyệt được rất nhiều đơn vị đặt hàng như nhà máy, các văn phòng sử dụng như một phần không thể thiếu của hệ thống.

ong-ghen-ban-nguyet-1

Sử dụng máng ghen đi dây sàn này thi công rất đơn giản bạn chỉ cần bóc lớp keo và dán xuống sàn là có thể luồn dây vào được.

Ống ghen bán nguyệt là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Singapore nên chúng có thể giúp cho bạn có được một sản phẩm vô cùng chất lượng để có thể phục vụ hoàn hảo cho công trình của mình.

Hơn thế nữa thì  ống ghen bán nguyệt của hệ thống chúng tôi còn có thể giúp cho bạn dễ dàng kiểm tra được chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm nên chúng tôi cam đoan với bạn, dòng sản phẩm mà bạn đang dùng chính là dòng sản phẩm tốt nhất của hệ thống chúng tôi.

Hiện nay, trên thị trường có tồn tại rất nhiều loại ống ghen bán nguyệt với rất nhiều hình thức, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nên chúng khiến bạn vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn ra sản phẩm, đâu là dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm để sử dụng được các dòng sản phẩm của hệ thống.

Hãy sử dụng các thiết bị của chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận