Những điều cần biết về cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu

Những điều cần biết về cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu

Những điều cần biết về cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu

 Trong thời công nghệ thông tin, thông tin và làm việc đều làm hết trên mạng nên việc có một hệ thống mạng tốt để làm việc là hết sức cần thiết nhất là trong các công ty. Bởi vì nhu cầu dùng mạng rất nhiều, hầu như tất cả các nhân viên trong công ty đều cần phải làm việc nên rất cần một hệ thống mạng tốt. Và cáp mạng thì có rất nhiều để chúng ta lựa chọn. Cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu cũng là một một loại dây cáp tốt và chất lượng.  Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về loại cáp mạng này.

Dây cáp mạng AMP Cat5e chính hãng là lựa chọn chất lượng tốt nhất.

Trong một hệ thống mạng, có rất nhiều các thiết bị cần thiết và quan trọng. Dây cáp mạng là một trong những thiết bị đóng vai trò rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng mạng. Nếu trong hệ thống mạng việc có dây cáp tốt thì chất lượng mạng tốt, ổn định không ảnh hưởng đến người dùng, nhưng nếu dây mạng kém thì chất lượng cũng kém, không ổn định, lúc được lúc không ảnh hưởng đến người sử dụng đặc biệt là ảnh hưởng đến công việc. Trong các công ty nhân viên làm văn phòng thường làm việc trên mạng vì vậy việc có một hệ thống mạng tốt và dây cáp chất lượng là hợp lí. Cáp mạng AMP Cat5e là loại dây mạng rất được ưa chuộng trong văn phòng bởi các tính năng của nó đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

day cap 1

Cáp AMP Cat5e có tốc độ 10/100 Mbps, đối với môi trường văn phòng do dùng một hệ thống mạng rộng cho nhiếu nhân viên nên dễ bị xung nhiễu tín hiệu trong quá trình đi dây. Để giải quyết vấn đề này họ đã cho sử dụng cấp mạng chống nhiều rất an toàn và hiệu quả. Hệ thống tín hiều sẽ đi cùng nhau trong ống nhựa, cùng các tác nhân bên ngoài như trời mưa hoặc nắng, nhiệt độ ánh sáng cúng khiến cho các loại cáp mạng bị xung nhiễu lẫn nhau. Cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề trên một cách an toàn  và hiệu quả.

Hãng dây cáp AMP là một nhãn hiệu được rất nhiều người mua tin tưởng sử dụng, nó được đưa vào sử dụng trong nhiều các công trình lớn, và được sử dụng phổ biến khắp nơi ở công ty, cá nhân...Trong cáp mạng AMP chính hãng được chia làm 2 loại đó là cáp mạng chống nhiễu và cáp mạng không chống nhiễu ứng với 2 tốc độ truyền là Cat5e và Cat6. Loại cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu là một trong những dây mạng có độ chống nhiễu cực tốt .

Thông số kĩ thuật của cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu FTP chính hãng 219413-2

Loại cáp AMP Cat5e  chống nhiễu được dùng phổ biến có mã là 219413-2, có dây màu trắng dài chuẩn 305m. Bên ngoài là lớp nhựa PVC màu trắng và bên trong là các sợi đồng nguyên chất đảm báo cho việc dẫn có tín hiệu tốt. Đồng thời còn có lớp foil màu bạc chống nhiễu cực tốt.

day cap 2

Ngoài ra chúng ta còn cần kết hợp cáp mạng AMP Cat5e với modular Plug hạt mạng chống nhiễu để hoàn chỉnh một hệ thống chống xung nhiễu. Hạt mạng chống nhiễu là lớp bọc kim loại bên ngoài lớp nhựa, lớp kim loại này sẽ giúp tín hiệu được lọc và cản nhiễm xung thêm một lần nữa. Nên tín hiệu tới đích là tín hiệu sạch và an toàn nhất.

Cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu có rất nhiều các đặc điểm và chức năng tốt và hiệu quả, rất phù hợp cho các văn phòng làm việc. Nên các công ty khi lắp hệ thông mạng thì việc sử dụng cáp mạng này là rất hợp lí.

 Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin lắp đặt tổng đàì điện thoại tai Hà Nội tại đây:

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận