Địa chỉ uy tín mua cáp mạng AMP Cat6

Địa chỉ uy tín mua cáp mạng AMP Cat6

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dòng cáp mạng đang trở nên phổ biến và cần thiết với mỗi người, mỗi địa điểm làm việc. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của khách hàng, có nhiều thương hiệu cáp mạng cũng như cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này ra đời. Trong số vô vàn và chủng loại như cáp mạng LAN, cáp điện thoại hay các loại cáp của AMP thì cáp mạng AMP Cat6 được sử dụng phổ biến hơn cả.

Tìm hiểu về cáp mạng AMP Cat6

Trên thị trường hiện nay, dòng cáp mạng AMP cat6 được dùng nhiều nhất với hai loại chính là dòng chống nhiễu và không chống nhiễu. Nếu đem so sánh với các phân loại cáp AMP Cat5e hay AMP Cat5 thì chất lượng và tính năng của cáp mạng AMP Cat6 nổi bật hơn cả. Cấu tạo của cáp này chủ yếu từ các lõi đồng được thiết kế xoắn với nhau theo từng đôi một. Cấu trúc lõi xoắn dạng chữ thập chạy dài theo chiều dây. Sản xuất dây với cross filler nên chức năng của cả 4 đôi đồng này đều riêng biệt, không tác động ảnh hưởng đến nhau do đó hạn chế tối đa được hiện tượng bị nhiễm chéo tín hiệu đảm bảo hiệu quả đường truyền tốt, ổn định hơn. Trong hệ thống của dây mạng cat6 còn được trang bị thêm băng thông 250 MHz hơn gấp đôi so với Cat. 5e (100 MHz) và có thể hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet với khoảng cách tối đa là 37 m.

Cáp mạng amp cat6 chống nhiễu

Staphone – địa chỉ uy tín hàng đầu

Có rất nhiều cơ sở kinh doanh cùng chung lĩnh vực này khiến hàng hóa đa dạng, là điều kiện tốt để hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn khiến người dùng còn gặp khó khăn khi lựa chọn. Với rất nhiều địa chỉ mua bán cáp mạng nhưng đến với Viễn thông tin học Staphone bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tối mang lại. Với dịch vụ hệ thống mạng LAN chúng tôi cung cấp đủ các phương diện như thiết bị truyền dẫn cáp quang mạng LAN, thiết bị truyền dẫn cáp đồng, Cung cấp, lắp đặt Bộ chia mạng Switch, Thi công, lắp đặt hệ thống dây mạng LAN, Vật tư hệ thống mạng LAN, Thiết bị chống sét mạng LAN.

Địa chỉ uy tín mua cáp mạng amp

Đến với chúng tôi bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hay giá cả mà dịch vụ hậu mãi cũng đảm bảo tốt nhất hiện nay. Nếu sản phẩm bị lỗi hay không ưng ý bạn có thể được đổi trả hàng ngay sau 24h khi nhận hàng. Nhưng chú ý điều kiện muốn đổi hoặc trả cần giữ sản phâm nguyên đai, chưa mở nắp, chưa sử dụng. Không nhất thiết còn tem mác hay hỏng hộp. Không bị méo mó, biến dạng. Chúng tôi nhận ship trên toàn quốc.

Trên đây là thông tin khái quát nhất về dòng cáp mạng AMP Cat6. Hi vọng sớm được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng đến với staphone.com.vn để sở hữu được những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

Share :

Viết bình luận