Địa chỉ mua cáp mạng AMP Cat6  uy tín

Địa chỉ mua cáp mạng AMP Cat6 uy tín

Cáp mạng AMP Cat6, cáp điện thoại, cap mạng lan ... hiện là một trong những dòng sản phẩm vô cùng chạy của hệ thống chúng tôi. Đây đều là những dòng sản phẩm được dùng phổ biến trong việc hỗ trợ lắp đặt và sử dụng thiết bị mạng mạng.

Cáp mạng AMP Cat6 được cấu tạo từ 4 cặp dây xoắn lại với nhau. Các cặp dây của cáp mạng AMP Cat6 được cấu tạo theo cấu trúc lõi chữ thập với thiết kế cô lập hoàn toàn nên có thể giúp cho chất lượng của đường truyền tốt hơn rất nhiều lần. Cấu trúc ấy giúp cho băng thông của Cáp mạng AMP Cat6 lên đến 250 MHz, gắp đôi so với băng thông của người tiền nhiệm của nó là Cat 5e vói băng thông 100 MHZ.

Cũng chính cấu trúc đặc biệt ấy nên cáp mạng AMP Cat6 có thể dễ dàng hỗ trợ cho việc sử dụng ứng dụng 10 Gigabit Ethernet một cách hiệu quả.

Cáp mạng AMP Cat6 được kì vọng có thể có được truyền được tốc độ mạng nhanh hơn với cự ly dài hơn.

Cũng giống như các người tiền nhiệm của mình thì cáp mạng AMP Cat6 có vai trò chính là dẫn và khuyếch tán tín hiệu mạng trong cùng một hệ thống với tốc nhanh hơn so với cáp mạng AMP Cat 5e gấp nhiều lần. Tốc độ cao nhất mà cáp mạng AMP Cat6 có thể truyền được trong một thời gian lên đến 100 BASE-TX.

Đứng trên góc độ lí thuyết thì cáp mạng AMP Cat6 được cấu tạo thành ba lớp chính là lớp lõi kim loại, nhựa bao lõi đồng và ngoài cùng chính là lớp vỏ bọc.

cap-mang-AMP-Cat6

Trong những lớp của cáp mạng AMP Cat6 như trên thì lớp lõi kim loại chính là lớp quan trọng nhất. Chúng có thể làm bằng đồng, bằng solid hoặc có thể được làm bằng hợp kim. Đây đều là những nguyên liệu có tính chất dẫn thông tin tốt.

Lõi của cáp mạng AMP Cat6 đặt chuẩn phải phải đạt 24 AWG, tương đương với bán kính 0,51 mm.

Tuy nhiên, trên thị trường có tồn tại rất nhiều loại cáp mạng AMP Cat6 không đạt chuẩn do không thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên. Thông thường nững loại cap khôn g đạt chuẩn này  chỉ có đường kính dao động trong khoảng từ 0.4 đến 0.5 mm. Nếu như sử dụng thì chúng gây tác động không tốt đến khả năng băng thông của đường truyền, làm tốc độ mạng giảm đi.

Vỏ của cáp mạng AMP Cat6 sẽ có rất nhiều loại như màu sắc khác nhau như: đen, xanh, đỏ, xám…

cap-mang-AMP-Cat6-2

Hiện tại, trên thị trường đang bày bán tràn lan các loại cáp mạng AMP Cat6 với đầy đủ các loại mẫu mã và giá cả. Chúng được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng sửa chữa laptop, các cửa hàng đồ điện, các siêu thị, các chợ truyền thống… Chính việc bày bán tran lan như vậy khiến người mua vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn được đâu là địa điểm bán hàng uy tín đâu là địa điểm bán hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên, nếu như bạn đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của hệ thống. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc của cáp mạng AMP Cat6.

Nếu còn băn khoăn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng tổng đài điện thoại chất lượng cao để được hỗ trợ.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận