Đặc điểm của cáp điện thoại 50 đôi

Đặc điểm của cáp điện thoại 50 đôi

Đặc điểm của cáp điện thoại 50 đôi

Có rất nhiều loại cáp điện thoại như cáp 5 đôi, cáp 10 đôi, cáp 20 đôi, cáp 30 đôi, cáp 50 đôi...Mỗi loại cáp điện thoại lại có những đặc điểm khác nhau. Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về đặc điểm của cáp 50 đôi.

Những ưu điểm khi sử dụng cáp điện thoại 50 đôi.

Cáp điện thoại 50 đôi giúp cách điện tổ hợp PE Foam-Skin giúp cho cáp 50 đôi có kết cấu chặt chẽ, có được độ bền một cách tối đa nhất, bền điện môi đảm bảo mà còn tạo ra cáp có tính điện, truyền dẫn dòng điện tốt hơn. Ngoài ra lõi cáp bên trong của dây cáp được cho dầu chống ẩm cùng với màng mỏng giúp cho cáp điện thoại 50 đôi sử dụng bền vững ngay cả trong môi trường nước .

Ứng dụng của cáp điện thoại 50 đôi

Cáp thông tin cách điện , có cho dầu chống ẩm bên trong sử dụng để lắp đặt cổng tương tự với cáp và tự treo tương ứng với cáp.

cap dien thoai

Cấu trúc

Có ruột dẫn bên trong là bằng dây dẫn đồng tinh khiết, ủ mềm déo với đường kính 0,4 mm, có cách điện Foam/Skin. Băng điện môi P/S bền nhiệt cách điện cao được quấn quanh lớp cáp, rất an toàn cho người sử dụng. Băng nhôm phủ Polyme rất tốt có tác dụng chống nhiễu điện từ trường và ngăn chống ẩm ướt. Với chất liệu này thì làm cho người sử dụng sẽ an toàn hơn và bền hơn không mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa.Vỏ cáp điện thoại 50 đôi được bọc nhựa Polyethylene để chống lại những tác hại của môi trường gây ra. Được bọc nhựa Polyethyne nên vỏ cáp 50 đôi vẫn rất bên trong môi trường khắc nghiệt. Vì vậy khi sống trong những môi trường khắc người sử dụng cũng có thể yên tâm nếu sử dụng vỏ cáp này, nó không dễ bị hư hỏng và sẽ không tốn tiền để sửa chữa hoặc mua mới. Cáp điện thoại 50 đôi còn có dây sắt cường đọ chịu được lực cao đối với cáp tự treo. Cáp gồm có từ 1 đến 7 sợi dây mạ kẽm có cường độ chịu lực siêu cao được bện với nhau để làm cho điên có thể chạy nhanh hơn mà dây cáp lại vẫn rất bền và chịu được.

cap dien thoai 2

Cấu tạo của cáp điện thoại 50 đôi

Về vỏ cáp điện thoại

Cáp điện thoại 50 đôi có vỏ cáp bên ngoại nhẵn bóng, tròn đều và không có các vết sần đường rạn, lỗ thủng, vết phồng... trên bề mặt dây.

Vỏ dây cáp rất bền có độ dãn dai nên không dễ gì có thể kéo đứt được.

Dây dẫn bọc cách điện

 Dây dẫn bọc cách điện của cáp điện thoại 50 đôi là vật liệu cách điện có nhuộm màu lấy từ dây đơn của các thành phẩm cầm đạt các yêu cầu như: Có tốc độ kéo đứt dây tối thiểu không nhỏ hơn 1,05 Kgf/mm2, độ dãn của dây kéo dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 300%. Độ có ngót tối đa của dây dẫn ở nhiệt độ 0C trong 4 giờ nhỏ hơn 10mm. Độ uốn lạnh tối đa của dây dẫn điện ở nhiệt độ thử nghiệm 0C của số mẫu hỏng so với mẫu thử  là 0/10. Cuối cùng là độ dãn dài tối thiểu của dây dẫn khi đứt của ruột dẫn không nhỏ hơn 15%.

Các đặc điểm của cáp điện thoại 50 đôi cho ta thấy cáp 50 đôi bền, dùng lại rất hiệu quả mà chất lượng lại đảm bảo, giá cả hợp lí và phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn có ý định mua cáp điện thoại thì có thể mua ở các tỉnh thành và mua cáp điện thoại tại Hà Nội rất thuận tiện.

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

Share :

Viết bình luận