Chọn cáp mạng AMP Cat5e cho môi trường kinh doanh

Chọn cáp mạng AMP Cat5e cho môi trường kinh doanh

Cáp mạng AMP Cat5e, cáp mạng lan, cáp điện thoại… hiện được coi như huyết mạch quan trọng của ngành công nghệ thông tin, nó phục vụ chủ yếu cho quá trình truyền thoại, nhận dữ liệu… Chúng có tác động rất lớn trong việc truyền tải thông tin đến người dùng.

Việc bạn chọn và sử dụng cáp mạng AMP Cat5e được xem như là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ lắp đặt, quản lý cấu trúc mạng. Lắp đặt cáp mạng AMP Cat5e có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong việc giảm thiểu các chi phí phát sinh, tăng linh hoạt, mở rộng phát triển của mạng, cải thiện và làm việc hiệu quả, chúng có thể giúp bạn đơn giản hóa việc khác phục sự cố.

cap-mang-amp-CAt-5E-2

Qúa trình sử dụng cáp mạng AMP Cat5e cũng có thể thay đổi đáng kể. Bạn nên dựa theo tốc độ dùng để có thể tính toán thiết kế các cổng sao cho phù hợp.

Cáp mạng AMP Cat5e thường được sử dụng để kết nối có modem với một router và tương tự như vậy để kết nối router tới một máy tính có card mạng Nic trong các mạng hiện đại.

Hiện tại, cáp mạng CAT 5 của hệ thống chúng tôi đã được nâng cấp vào năm 2001. Đáng chú ý hơn cả chính là loại cáp mà chúng tôi thay thế chủ yếu chính là bằng loại cáp mạng amp CAT5E (5 Enhanced) nhưng chúng tôi lại không thay đổi bất cứ mạch dẫn nào về thể chất trong cáp, nên vẫn đảm bảo đường truyền ở tốc độ vô cùng cao.

Thế nhưng, việc sử dụng cáp mạng AMP Cat5e lại đặc biệt phù hợp với mọi loại điều kiện kinh doanh. Đặc biệt hơn cả chính là nếu như bạn sử dụng cáp thì thông lượng đảm bảo cho hỗ trợ và được bảo hành lên đến thông lượng 100 Mbps. Trong một số trường hợp băng thông của đường truyền có thể lên đến 1000Mbps, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng sản phẩm của hệ thống chúng tôi.

cap-mang-amp-CAT-5E-1

Về cấu tạo thì cáp mạng AMP Cat5e có thể được thiết kế từ 4 cặp dây với theiét xoắn lại với nhau. Thiết kế này giúp giảm mức độ nhiễu sóng và giảm bức xạ điện tử khi sử dụng.

Cáp mạng AMP Cat5e được cấu tạo bao gồm 3 lớp chính lần lượt là lõi kim loại, nhựa bao lõi đồng, và lớp vỏ bọc. Trong đó, lõi kim loại chính là lớp quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho đường dẫn ổn định. Nếu như lớp lõi đạt chuẩn thì nó phải có kích thước tương đương với 0.511mm, tương đương với 24 AWG.

Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cáp mạng AMP Cat5e không đạt chuẩn về lõi. Lõi của những loại cáp mạng AMP Cat5e không đạt chuẩn này chỉ có kích thước khoảng từ 0.4 đến 0.5 mm. Chúng chỉ phù hợp với những nơi có kích thước mạng không đạt chuẩn như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đường đến lưu lượng băng thông của đường chuyền. Chín vì thế nên chúng chỉ thích hợp với những nơi có nhu cầu sử dụng mạng không cao như các văn phòng…

Cáp mạng AMP Cat5e của hệ thống chúng tôi có chế độ bảo hành vô cùng tốt nên có thể giúp cho bạn có được một trong những chế độ bảo hành vô cùng tốt của hệ thống chúng tôi.

Nếu còn thắc mắc, hãy gọi đến tổng đài lắp đặt điện thoại chất lượng cao của hệ thống chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận