Cáp mạng AMP Cat6 và cách phân biệt bạn nên biết

Cáp mạng AMP Cat6 và cách phân biệt bạn nên biết

Trong lĩnh vực truyền thông ngày nay, sử dụng cáp điện thoại, cáp mạng LAN để truyền tải thông tin là khá phổ biến và cần thiết. Hiện nay trên thị trường để truyền tải đi thông tin trong phạm vi rộng, từ các thiết bị máy tính khác với nhau thì cáp mạng AMP Cat6 được sử dụng phổ biến hơn cả. Cùng chúng tôi tham khảo những ý kiến dưới đây để bỏ túi cách nhận biết điểm khác của cáp mạng AMP cat6 với mạng cat5e.

Cáp mạng AMP Cat6 hiện có số lượng tiêu thụ khá lớn trên thị trường. Chất lượng cũng như hiệu suất công việc của dòng cáp mạng này mang lại cao hơn, hiệu suất tốt hơn. Cấu tạo của dòng cáp mạng này gồm 4 dây đồng có thiết kế kết xoắn với nhau nhưng kết quả công việc chúng đạt được luôn ở mức tối đa. Phần lõi có cấu tạo dạng chữ thập được thiết kế chạy dọc theo hai dây. Tuy nhiên cả 4 dây đồng đều hoạt động độc lập với nhau giúp hạn chế hiện tượng bị chéo hay nhiễu sóng thường thấy ở các loại cáp mạng khác, đảm bảo hiệu suất truyền tải lượng dữ liệu tốt và nhanh hơn. Trang bị phần băng thông tới 250 MHz vượt xa hơn rất nhiều loại cáp mạng cat5e thông thường, đồng thời còn được tích hợp tính năng của phần ứng dụng 10 Gigabit Ethernet.

Thùng chứa cáp mạng cat6

So sánh với dòng cáp AMP Cat5e

Hai loại cáp mạng này bán khá nhiều tại các cơ sở mua cáp mạng điện thoại Hà Nội tuy nhiên chúng có sự khác biệt khá lớn cả về giá cả cũng như hiệu suất công việc mang lại. Chúng ta xét về khả năng truyền tải dữ liệu trước tiên. Có nhiều phân loại cáp mạng khác nhau nên tùy thuộc vào mục đích công việc bạn sử dụng cho việc gì, khoảng cách bao nhiêu mà lựa chọn mức công suất cho phù hợp. Thường loại cat 5e dùng cho phạm vi dữ liệu khoảng 10/100 Mbps Ethernet , hỗ trợ thêm ứng dụng tốc độ 1000Mbps. Còn dòng cat6 cho hiệu quả lên đến 100/1000 hay 1000Mbps. Mức độ đường truyền của cáp mạng cat6 cũng ổn đinh hơn. Chúng có cáp màu xanh, thường sẽ được đóng gọn trong các dạng thùng catton dày dặn, chắc và chiều dài trung bình khoảng 305m.

cấu tạo cáp mạng cat6

Môi trường dùng loại cat5e chủ yếu trong văn phòng, phạm vi nhỏ. Riêng loại cáp mạng cat6 dùng phạm vi rộng hơn, yêu cầu cao về chất lượng truyền tải. Đồng thời giá thành của hai loại này cũng khá khác biệt. Cáp cat6 có giá đắt hơn do đó tùy vào môi trường và công việc bạn cần là gì để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp vừa đảm bảo công việc lại tiết kiệm được chi phí.

Cùng với đội hình nhân viên đầy nhiệt tình, kinh nghiệm và kỹ năng, staphone.com.vn đảm bảo mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm cáp mạng AMP Cat6 chất lượng, giá thành tốt nhất. Với chia sẻ nhỏ trên của chúng tôi hi vọng giúp khách hàng có sự nhận định rõ giữa hai dòng cáp được dùng nhiều nhất hiện nay này. Đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng, sự yên tâm về dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận