Cáp mạng AMP Cat6 UTP TE - những ưu điểm vượt trội

Cáp mạng AMP Cat6 UTP TE - những ưu điểm vượt trội

Cáp mạng AMP Cat6 UTP TE chính hãng

Có rất nhiều các loại dây cáp mạng được sử dụng hiện nay vì dây mạng có rất nhiều và đa dạng các thể loại. Có loại chất lượng tốt và có những loại chất lượng kém. Hãng AMP là một trong những hãng sản xuất ra dây mạng tốt, chất lượng nhất. Hãng có nhiều loại như cáp mạng AMP Cat5e, cáp mạng AMP Cat6 và cáp mạng Cat6 UTP TE...Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cáp mạng AMP Cat6 UTP TE.

Cáp mạng  Cat6 UTP TE là cáp mạng-dây mạng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay vì nó có khả năng truyền tải tốt xa và ổn định, có độ bền và khả năng chống lại tác động của môi trường, chống lại được ánh sáng mặt trời giúp cho cáp ít bị hư hại.

Cáp mạng AMP Cat6 UTP TE chính hãng 8 sợi đồng

Lõi đồng của dây có đường kính 0,50 mm. Mỗi dây bằng đồng có độ truyền dẫn rất tốt, có tiết diện ngang hình tròn đều không bị méo nên đường truyền của dây rất tốt, không bao giờ có những trục trặc đáng tiếc xảy ra. Dây dẫn được kéo rút một cách trơn, nhẵn, có chất lượng và đường kính đồng đều và không có bất kì khuyết tật hay mối nối nào trong suốt chiều dài của sợi dây nên khi chọn dây chúng ta có thể yên tâm không có lỗi xảy ra. Có lõi chữ thập để chống nhiễu, tính chất này rất phù hợp cho những công trình mà dây mạng cần độ bền, có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mà không có vẫn đề gì và vẫn tăng tính ổn định cho đường truyền. Thích ứng cho mạng truyền số liệu tốc độ theo tiêu chuẩn quốc tế có dãy tần số đến 250/350 MHz.  Cáp mạng AMP Cat6 UTP được sử dụng cho các mạng truyền số liệu nội bộ, mạng multimedia kỹ thuật số trong các nhà máy, cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn, khu tập thể.  Quy cách đóng gói: 305m/thùng tương đương 1000 feet.

cap-mang-amp-cat6-utp-te-chinh-hang

 

Cáp mạng Cat6 UTP có part Number là 1427071-6. AMP TE là một thương hiệu chuyên  sản xuất và cung cấp các hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông hoàn chỉnh và các sản phẩm mạng nội bộ dành cho các cơ quan chính phủ, giáo dục, y tế, tài chính, công nghiệp, năng lượng cho đến giải pháp mạng cho hộ gia đình và các thị trường khác. Thương hiệu AMP được xác định thuộc hàng đầu thế giới trong các hệ thống cơ sở hạ tầng cáp cấu trúc thương mại với công nghệ cáp quang và cáp đồng xoắn đôi,  sản phẩm AMP hoàn chỉnh bao gồm các giải pháp quản trị cơ sở hạ tầng, giải pháp data center, 10 Gigabit, hệ thống mạng bảo mật secure và quản trị tài nguyên mạng. Sự kết hợp của những dòng sản phẩm công nghệ hàng đầu với dịch vụ hậu mãi chất lượng đã làm cho AMP trở thành một nhà cung cấp duy nhất đáp ứng những yêu cầu đa dạng của các hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông của các khách hàng trong nước và quốc tế với sự hỗ trợ tại chỗ và khả năng đáp ứng trên toàn cầu. Cáp mạng AMP Cat6 UTP có độ dài 305 mét/thùng cũng như các loại dây cáp khác của hãng AMP.

cap-mang-amp-cat6-utp-te-chinh-hang 2

Với độ bền và chất lượng dây cáp mạng này được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là trong xây dựng các công trình lớn thường được các chủ công trình lụa chọn bởi những ưu điểm của nó.

Để mua được dây mạng chính hãng của AMP cáp điện thoại tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận