Cáp mạng AMP Cat6 sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng công việc

Cáp mạng AMP Cat6 sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng công việc

Việc sử dụng kết nối qua hệ thống dây cáp mạng là một trong cách dùng phổ biến và chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông hiện nay. Khi nhu cầu viễn thông liên lạc càng cao thì thị trường càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng cũng như số lượng của dây cáp mạng. Nắm bắt được nhu cầu đó có rất nhiều nhà sản xuất tung sản phẩm mới ra thị trường trong đó có AMP. Cáp mạng AMP Cat6 hiện đang là cái tên được lựa chọn và phân phối rộng rãi nhất hiện nay.

Thương hiệu AMP có rất nhiều các dòng sản phẩm cáp mạng điện thoại, cáp mạng LAN khác nhau như cáp mạng AMP Cat6, cat5e hay dòng cat6 UTP TE… Còn phụ thuộc vào mục đích và môi trường bạn sử dụng như thế nào mà chọn loại cáp mạng cho đúng và phù hợp. Dòng cáp AMP cat6 có số lượng tiêu thụ khá tốt trên thị trường, được nhiều khách hàng lựa chọn do chúng đảm bảo được đường truyền tải thông tin tốt dù khoảng cách khá xa. Đặc biệt dòng dây cáp này còn duy trì được mức độ tín hiệu ổn định, có tuổi thọ và độ bền dây tốt. Nhà sản xuất cũng tập trung hơn về việc lựa chọn chất liệu từ vỏ bọc bảo vệ bên ngoài đến các kết cấu lõi bên trong giúp dòng dây cáp này có khả năng chống chịu tốt với môi trường làm việc khắc nghiệt, đa dạng và sức chịu đựng ánh sáng mặt trời trực tiếp là khá cao.

Thùng chứa cáp mạng cat6

Thùng chứa cáp mạng cat6

Phân khúc cáp mạng AMP Cat6 loại 8 sợi đồng được ưa chuộng hơn cả. Thường chúng có trang bị phần lõi đồng đường kính rộng 0.5mm đảm bảo đường truyền dẫn tốt. Lõi dây được thiết kế có tiết diện ngang dạng hình tròn nên không bị tác động ngoài ảnh hưởng làm méo, giúp duy trì được hiệu suất truyền tải tốt. Phần vỏ bảo vệ được sản xuất khá đẹp mắt, độ bóng, trơn tốt nên việc dây bị đứt hay gấp khúc nứt dây là ít có thể xảy ra. Phần lõi được làm theo dạng chữ thập tăng khả năng bức xa hay chống việc nhiễu sóng thường gặp ở các dòng dây cáp cùng tầm khác. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật, tạo tính cạnh trang cao cho dòng sản phẩm này khi được chọn dùng nhiều trong môi trường đòi hỏi dây có độ bền tốt, chống chịu được đủ các yếu tố tác động ngoài môi trường như các công trình. . Thích ứng cho mạng truyền số liệu tốc độ theo tiêu chuẩn quốc tế có dãy tần số đến 250/350 MHz. Cáp mạng AMP Cat6 UTP được sử dụng cho các mạng truyền số liệu nội bộ, mạng multimedia kỹ thuật số trong các nhà máy, cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn, khu tập thể. Quy cách đóng gói: 305m/thùng tương đương 1000 feet.

Lõi cáp mạng AMP Cat6

Lõi cáp mạng AMP Cat6

Cáp mạng AMP Cat6 sở hữu độ bền, chất lượng tốt nên là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn. Staphone.com.vn chuyên cung cấp đa dạng các dòng dây cáp mạng chất lượng cao, giá thành tốt nhất đến tay khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận