Cáp mạng AMP Cat5e với hệ thống chống nhiễu

Cáp mạng AMP Cat5e với hệ thống chống nhiễu

Trong lĩnh vực truyền thông việc sử dụng hệ thống dây cáp mạng chủ yếu của dòng AMP. Sở hữu khá nhiều tính năng mạnh mẽ, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống nên là sự lựa chọn hàng đầu của ngành có tính đặc thu truyền dẫn cao này. Cáp mạng AMP Cat5e là cái tên được nhiều người tin dùng. Trên thị trường phân phối chính hai dòng cáp chống nhiễu và không chống nhiễu. Tùy thuộc vào cấu tại, công dụng cùng tính năng, mục đích bạn sử dụng vào nhu cầu như thế nào mà lựa chọn dòng cáp mạng cho phù hợp.

Cáp mạng chống nhiễu

Cáp mạng AMP Cat5e cũng như một số loại cáp điện thoại, cáp mạng Lan … khác được sử dụng phổ biến trong việc truyền tải thông tin, dữ liệu truyền thông. Đầu tiên chúng ta nhắc đến loại cáp có khả năng chống nhiễu được ưa chuộng nhiều nhất ngày nay. Tính năng nổi bật của loại cáp mạng này được lột tả ở ngay cái tên gọi. Đây là dòng cáp mạng được dùng nhiều khi lắp đặt tổng đài điện thoại Hà Nội với khoảng cách đường truyền dẫn ngắn và không bị tác động với môi trường xung quanh quá nhiều. Hiện nay, trong mọi công trình thi công lắp đặt mạng sử dụng chính là dòng chống nhiễu mang lại chất lượng cao hơn đặc biệt trong các dự án, công trình, hệ thống có độ nhiễu sóng, điện cao. Tuy nhiên chất lượng đi đôi với giá thành, mức tiền chi ra cho hệ thống cáp mạng chống nhiễu cũng cao hơn nhiều so với các dòng mạng cáp khác. Khi đưa vào ứng dụng thực tế còn phụ thuộc vào môi trường bạn dùng như thế nào có cần chịu sự tác động ngoại cảnh lớn hay không, và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để lắp đặt. Sử dụng dòng cáp mạng chống nhiễu AMP đảm bảo chất lượng đường truyền không bị chịu nhiều xung.

Cáp mạng cat5e chống nhiếu

Nguyên nhân nhiễu sóng truyền

Tình trạng bị nhiễu do hai nguyên chính là nhiễm tín hiệu điện từ khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời, môi trường dây điện, sóng điện thoại, biến tần của các thiết bị điện năng. Loại thứ hai là dạng nhiễu sóng chéo ngay trong nội bộ dây cáp, tác động của các dây đồng với nhau.  Đây là hai lí do chính khiến đường truyền tín hiệu của cáp mạng AMP Cat5e bị nhiễu sóng, giảm hiệu suất đường truyền nên cần sự hỗ trợ của phân loại cáp chống nhiễu.

Hai lỗi nhiễu mạng chính thường gặp

Cáp mạng chống nhiễu rất cần thiết trong mỗi dự án, nhất là những khu vực có độ xung nhiễu cao từ môi trường, ngoại cảnh, điện, tín hiệu, hoặc đi dây nhiều loại trong một không gian nhỏ hẹp. Để đảm bảo được tín hiệu được chất lượng, không bị chậm trễ , ngắt quãng , hãy lựa chọn loại cáp chống nhiễu.

Staphone.com.vn chuyên cung cấp các dòng cáp mạng AMP cat5e hay cat6 đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, mang đến hiệu quả truyền tải dữ liệu tốc độ và an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

Share :

Viết bình luận