Cáp mạng AMP Cat5e với bí quyết khi lựa chọn sản phẩm chính hãng

Cáp mạng AMP Cat5e với bí quyết khi lựa chọn sản phẩm chính hãng

Cáp mạng AMP là dòng cáp được đông đảo người sử dụng lựa chọn để lắp đặt và sử dụng cho nhu cầu đường truyền tín hiệu truyền dẫn hiện nay. Có nhiều phân loại cáp mạng khác nhau được phân theo tùy từng tính năng hay môi trường mà chúng hoạt động như cáp mạng AMP Cat6, cáp mạng AMP Cat5e... Việc lựa chọn loại cáp mạng nào chất lượng chính hãng hay kém chất lượng đôi khi gây nhiều khó khăn cho người dùng do trên thị trường có nhiều cơ sở cùng kinh doanh, có đa dạng các loại cáp amp khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách lựa chọn được cáp mạng cat5e chính hãng, chất lượng cao,

Cáp mạng AMP Cat5e chất lượng cho tín hiệu tốc độ hơn

Chất lượng của loại cáp mạng AMP Cat5e mà bạn lựa chọn có ảnh hưởng trực tiếp đến đường truyền, tín hiệu trong suốt quá trình sử dụng. Mua loại cáp mạng chính hãng luôn mang đến tốc độ đường truyền ổn định, nhanh nhất đảm bảo công việc không bị gián đoạn.  Hiện nay trên thị trường dòng cáp thương hiệu AMP được đánh giá cao và luôn xếp top trong những loại cáp có chất lượng tốt, độ bền ổn định. Nếu so về giá cả thì dòng cáp chống nhiễu của cáp AMP Cat5e khá cao nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ và tín hiệu đường truyền đạt được.

Thùng chứa cáp mạng AMP Cat5e

Lưu ý để lựa chọn cáp mạng AMP Cat5e chính hãng

Do nhu cầu người dùng với dòng cáp mạng cat5e ngày càng cao nên thị hiếu cũng như lượng hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan hơn. AMP là cái tên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng . Các dòng cáp mạng chính của AMP như cáp cat6 hay cáp 5e. Cáp mạng AMP Cat5e UTP có mã 6-219590-2 là dây cáp chính hãng AMP. Chúng ta nên lựa chọn dây cáp mạng này cho đường truyền tín hiệu hệ thống mạng.

Để lựa chọn được loại cáp chính hãng bạn cần chú ý kiểm tra và tìm mua ở địa chỉ bán uy tín. Khi mua nếu thấy bao bì, thùng đựng bị méo, ọp ẹp các chữ in thường hiệu hay các thông số kỹ thuật không đầy đủ, không rõ nét thì chắc chắn đó là hàng giả, chất lượng kém. Chỉ nên mua khi vỏ thùng có độ cứng tốt, in ấn đầy đủ thông tin dữ liệu sản phẩm, đặc biệt cần chú ý kiểm soát cả phần tem chứng nhận hàng thật, không có dấu hiệu bị bóc xe mà còn nguyên vẹn.

Lõi bọc chống nhiễu của cáp mạng AMP Cat5e

Việc lắp đặt và dùng mạng giả sẽ nhanh chóng mang lại hậu quả bạn không mong muốn. Tốc độ tín hiệu chậm, hay bị nhiễu sóng. Còn đối với dây cáp mạng chính hãng có sợi đồng được làm từ đồng nguyên chất, nên truyền dẫn dữ liệu sẽ tốt. Riêng phần vỏ mạng cũng được sản xuất với nhựa PVC dày, chống cháy nổ, chịu được nhiều tác động từ môi trường ngoài.

Staphone.com.vn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp đa dạng các dòng cáp mạng AMP Cat5e và nhiều loại cáp AMP khác. Chất lượng tốt, giá cả rẻ làm nên thương hiệu và tạo dựng lòng tin trong lòng khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

Share :

Viết bình luận