Cáp mạng AMP Cat5e và tiêu chuẩn sản xuất quốc tế

Cáp mạng AMP Cat5e và tiêu chuẩn sản xuất quốc tế

Sử dụng cáp mạng AMP trong viễn thông để truyền tải tín hiệu khá phổ biến trong thực tế hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất cũng như các dòng cáp mạng khác nhau như cáp mạng AMP cat 5e, cáp mạng Lan, cáp mạng điện thoại… Tuy nhiên để lựa chọn và tìm mua được sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn chính hãng cũng như đáp ứng đầy đủ các điều kiện sản xuất đã được quy định, bạn cần tìm hiểu và biết được các yêu cầu cơ bản đó là gi?

Chứng từ về CO, CQ

CO hay còn gọi tên đầy đủ là Certificate Of Origin là bản chứng nhận xác minh về việc nguồn gốc chính hãng của cáp mạng tại đâu, được chính các dơ quan thẩm quyền ngay tại nước xuất cho phép các mạng cáp xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. Điều kiện về CO cần đạt được các yêu cầu, điều kiện đưa ra của cả bên nhập cũng như bên xuất. Một mặt hàng cáp mạng AMP Cat5e cần đạt một số CO như miễn thuế, ưu đãi quan thuế, có hạn ngạch,… Việc bao bì hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO chứng minh cụ thể nhất về chất lượng hàng đó có chuẩn chính hãng hay không.

C/Q tên gọi là Certificate Of Quality, là hệ thông tiêu chuẩn được đặt ra từ bên phía nơi sản xuất hay dựa trên các điều kiện quốc tế. Cáp mạng được phân phối trên thị trường khi lựa chọn bạn cần kiểm tra cũng như yêu cầu nơi bán đưa ra được minh chứng ề C/Q để đảm bảo hàng hóa được sản xuất theo đúng yêu cầu kỹ thuật cần có.

Thùng cáp mạng cat5e

Tiêu chuẩn về ISO

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn ISO cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh mạnh của AMP đồng thời là căn cứ giúp người mua phân biệt được hàng chất lượng hay không chất lượng.

Chứng chỉ về CE

Đây là hệ thống các chứng từ cho biết được thương hiệu sản xuất đã đạt chuẩn, đáp ứng được đúng các điều kiện sản xuất  của luật định của hội đồng Châu Âu hay chưa. Cáp mạng AMP lưu hành với chứng chỉ CE mới đạt chuẩn và được thông hành trên thị trường khắt khe, khó tính như chấu Âu. Đây cũng là điều kiện cho thấy cáp mạng loại nào đạt được yêu cầu CE mới đảm bảo chất lượng, sư uy tín và đáng sử dụng khi chúng được phân phối rộng rãi tại các thị trường khác nhau.

Lõi cáp cat5e

Chứng minh về RoSH

Tiêu chuẩn sản xuất về RoSH là chứng minh được quy trình và chất liệu sản xuất lên sản phẩm của hãng đã hạn chế được cao nhất mức độ gây ô nhiễm môi trường. Đây cũng là tiêu chuẩn của Châu Âu về hàng hóa cần nghiêm cấm sử dụng bất kì một trong 6 cái tên sau như : Cadmium (Cd), Thuỷ ngân ( Hg), Chromium hoá trị 6, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers), và Chì (Pb).

Trên thị trường Việt Nam, sử dụng cáp mạng AMP Cat5e được phân phối và có khá nhiều cơ sở bán dòng cáp mạng này. Staphone là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đa dạng loại cáp mạng khác nhau, chất lượng giá thành tốt nhất. Đồng thời chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội uy tín, nhanh và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận