Cáp mạng AMP Cat5e và thông số kỹ thuật bạn cần biết

Hệ thống dây cáp mạng hiện nay được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực truyền thông giúp truyền dẫn tín hiệu mạng nhanh, hiệu quả hơn. Trên thị trường dòng cáp mạng AMP Cat5e được lựa chọn nhiều nhất do chúng có nhiều ưu điểm lớn khi ứng dụng vào thực tế như độ bền tốt, không bị nhiễu sóng đồng thời đảm bảo đường truyền ổn định. Với những người mới sử dụng thường gặp khó khăn khi phân biệt đâu là hàng chất lượng hay không. Bài viết sau cùng chúng tôi đi tìm hiểu để có thêm những thông tin hữu ích về thông số kỹ thuật với cáp mạng AMP chất lượng cần có.

cap-mang-amp-cat5e-1

Mọi quy chuẩn sản xuất cáp mạng AMP Cat5e hay các dòng cáp mạng khác đều cần tuân theo tiêu chuẩn sản xuất đã được ghi cụ thể, rõ ràng tại TIA 568-C. Đây là bản đối chiếu cũng như để giám sát chất lượng , quy trình sản xuất mà mọi cơ sở sản xuất đều cần thực hiện theo. Theo đó một số điều kiện trong quá trình chế xuất cáp mạng cần có như cáp mạng ngang chỉ được dài lớn nhất là 90m, phần lõi có thông số 22 AWG–24 AWG đồng thời cần đảm bảo vị trí dây trên mỗi ổ cắm. Theo các quy đinh trên đây thì mọi sản phẩm khi được tung ra thị trường sẽ dán nhãn chính xác với thông số sản xuất và có rõ phần khuyến cáo khi sử dụng quá những giới hạn quy định trên. Ngoài ra, theo các tiêu chuẩn của TIA 568-C.2 phần cáp cũng như bộ phận phần cứng dùng để kết nối có ghi rõ quy đinh riêng theo từng loại. . Tiêu chuẩn xác định hiệu suất của các thiết bị tại một dải tần số hoặc băng thông cụ thể.

Một số kí hiệu bạn cần biết khi lựa chọn cũng như so sánh chất lượng giữa các loại cáp như chỉ tiêu suy hao kí hiệu IL, phần suy hao phản xạ là RL, nhiễu xuyên âm đầu gần là NEXT, chỉ tiêu phần tổng nhiễu xuyên âm đầu gần là PSNEXT, đo tỉ lệ tín hiệu trên nhiễu xuyên âm đầu xa là ACR-F và cuối cùng là tổng tỉ lệ tín hiệu trên nhiễu xuyên âm tại đầu xa (PSACR-F)

cap-mang-amp-cat5e-2

Lựa chọn được loại cáp mạng Lan truyền dẫn chất lượng mang lại hiệu quả cao hơn khi đưa ứng dụng vào thực tế trên các đường truyền. Hiện nay dòng cáp mạng cat 5e có phân loại theo loại chống nhiễu sóng và không chống nhiễu sóng phụ thuộc vào từng điều kiện môi trường sử dụng nào mà bạn lựa chọn loại cáp mạng cho phù hợp.

Có rất nhiều địa chỉ cơ sở kinh doanh cùng buôn bán dòng sản phẩm cáp mạng AMP Cat5e này nhưng staphone.com.vn luôn là điểm đến chất lượng đầu tiên của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Ngoài ra , chúng tôi còn đảm bảo giá cả hợp lí nhất trên thị trường với dịch vụ lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với staphone.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

Share :

Viết bình luận