Vì sao sử dụng dây cáp mạng AMP Cat5e chính hãng?

Vì sao sử dụng dây cáp mạng AMP Cat5e chính hãng?

Vì sao sử dụng dây cáp mạng AMP Cat5e chính hãng?

Ngày nay có rất nhiều các loại dây cáp mạng để cho chúng ta lựa chọn. Nếu sử dụng dây mạng chất lượng thì nó sẽ bền mà không ảnh hưởng gì đến tình trạng của mạng. Tuy nhiên dây mạng kém chất lượng vẫn có rất nhiều người sử dụng bởi tuy chất lượng không được tốt nhưng giá thành lại rất rẻ nên các đối tượng như sinh viên, các hộ gia đình có điều kiện kinh tế bình thường... sẽ sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên ở những nơi cần hệ thống mạng tốt như các công trình lớn hay các công ty... họ sẽ dùng lắp hệ thống mạng bằng dây cáp mạng tốt mà loại hay được dùng là dây cáp mạng AMP Cat5e.

Dây mạng là thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống mạng, nó giúp truyền các gói dữ liệu đã được mã hóa thông thường Ethernet. Trên dây cáp mạng nó sẽ có những thông số kĩ thuật của thiết bị sẽ phản ánh được dây chuyền hệ thống chạy hoạt động như thế nào. Khi cho ra thị trường một sản phẩm nhà sản xuất sẽ niêm yết cho sản phẩm đó tiêu chuẩn nhất định, người tiêu dùng sẽ dựa vào những tiêu chuẩn đó để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Và dây cáp mạng loại tốt hay dây cáp mạng AMP Cat5e có chất lượng tốt thì sẽ giúp cho đường truyền tải mạng tốc độ được đảm bảo và ổn định. Do đó các công trình cần độ ổn định và bền chắc nên dùng các loại dây cáp mạng có chất lượng tốt để được đảm bảo và có chất lượng.

cap mang AMP Cat5e

Bây giờ trên thị trường có rất các dây cáp mạng chất lượng kém làm nhái các thương hiệu nổi tiếng nên khi mua dây người tiêu dùng cần hết sức cẩn thận không sẽ mua phải hàng giả mà giá cả lại đắt. Để an toàn chúng ta nên tìm đến những nhà phân phối của hãng dây cáp APM quen thuộc và tin tưởng để được hướng dẫn và mua hàng chính hãng tốt nhất bới vì hãng chính hãng của APM hay dây cáp mạng AMP Cat5e chính hãng chuẩn tốc đọ và có khả năng truyền tải dữ liệu cao như Cat5e là chuẩn 10/100. Ngoài ra chúng ta có thể nhận biết được hàng chính hãng qua mắt thường. Khi là dây cáp chính hãng thì các chất liệu đều được làm nguyên chất nên vỏ của nó bóng không bị sần sui, bong tróc như loại chất lượng kém và nó không gây độc hại cho con người.

cap mang AMP Cat5e 1

Nhiều người chưa sử dụng dây cáp có chất lượng tốt bao giờ sẽ không tin tưởng một hãng nào đó mà thường nghĩ các loại dây cáp mạng đều như nhau và sẽ chọn mua loại rẻ tiền cho tiết kiệm chi phí. Nhưng loại rẻ tiền thường nhanh bị hỏng, không có đường tải mạng cao thường hay gặp các lỗi về mạng khi sử dụng. Còn cáp mạng chính hãng sẽ tốt và bền, không bị hư hại khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Vậy nên chúng ta nên chọn mua dây cáp mạng AMP Cat5e của hãng AMP sẽ đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn. Với các công trình lớn kiên cố dây mạng AMP sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn, giảm thiểu sự thay thế, sửa chữa, mất thời gian và tiền bạc.

Để mua dây cáp mạng chính hãng và tìm hiểu thêm thông tin về mua cáp điện thoại tại Hà Nội bạn có thể:

Truy cập website staphone.com.vn để biết thêm chi tiết.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

Share :

Viết bình luận