Những thông số cơ bản của cáp mạng AMP Cat6

Những thông số cơ bản của cáp mạng AMP Cat6

Cáp mạng AMP Cat6, cáp điện thoại, cáp mạng AMP Cat5e, thiết bị mang lan… là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của hệ thống chúng tôi. Đồng thời, đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được dùng vô cùng phổ biến trên thị trường.

So với người tiền nhiệm của mình là cáp mạng AMP Cat5e, cáp mạng AMP Cat5 thì dòng cáp mạng AMP Cat6 đều cao cấp hơn về cả mặt hình thức cũng như chất lượng sử dụng.

Dĩ nhiên, cũng giống như các người tiền nhiệm của mình thì cáp mạng AMP Cat6 được cấu tạo từ 4 cặp dây đồng nối xoắn vào với nhau. Tuy nhiên, do sự khác biệt nhau về cấu trúc lắp đặt nên khả năng truyền tải thông tin của cáp mạng AMP Cat6 vượi xa so với các loại cáp tiền nhiệm trước.

cap-mang-AMP-Cat6-1

Đáng chú ý hơn cả chính là cấu trúc lõi chữ thập mà 4 cặp dây bên trong của cáp mạng AMP Cat6 được thiết kế cô lập hoàn toàn, làm cho chất lượng đường truyền tốt hơn rất nhiều lần. Cấu trúc ấy cũng giúp cho băng thông của cáp lớn gấp đôi so với Cat 5e, cụ thể băng thông lên đến 250 MHz, băng thông của Cat.5e chỉ có 100 MHz.

Cáp mạng AMP Cat6 có thể hỗ trợ cho việc sử dụng ứng dụng 10 Gigabit Ethernet một cách hiệu quả.

Chính vì vậy mà ngay từ khi ra đời thì cáp mạng AMP Cat6 đã được đặt kì vọng có thể truyền dữ liệu ở khoảng cách xa hơn với đường truyền cao hơn.

Chính vì vậy mà cáp mạng AMP Cat6  có thêm lớp vỏ nhựa hoặc lớp vỏ bọc giáp được làm cẩn thận và dày dặn để có thể hạn chế được độ nhiễu sóng từ bên ngoài.

cap-mang-AMP-Cat6-2

Tuy nhiên, lớp vỏ bảo vệ bên ngoài của cáp mạng AMP Cat6 lại là nguyên liệu phổ thông bình thường nên khi mang vào tiêu thụ trong thị trường chúng cũng có giá thành tương đối phổ thông.

Cáp mạng AMP Cat6 còn được thiết kế thêm tấm nhôm chống nhiễu nên khả năng chống nhiều của chúng vô cùng tốt.

Một thiết kế đáng chú ý và làm cho cáp mạng AMP Cat6 khác biệt hơn cả so với những loại cáp khác chính là thiết kế chuẩn cáp xoắn đôi SFTP, đây là dòng cáp xoắn đôi chống nhiễu với rất nhiều cả tiến vượt trội hơn so với người tiền nhiệm đi trước nó.

Bọc bên ngoài của các lớp dây này chính là 1 lớp lá nhôm, cộng với 1 lớp lưới nhôm có tác dụng chống lại quá trình nhiễu điện từ, chống lại sự nhiễu sóng rất cao.

Chính vì những ưu điểm vượt bậc như trên mà cáp mạng AMP Cat6 thường được sử dụng ở những nơi có yêu cầu truyền tải thông tin cao, có đường truyền xa.

Tuy dòng cáp mạng AMP Cat6 là dòng cáp với rất nhiều cải tiến vô cùng vượt trội nhưng giá thành của những dòng cáp này thì cũng không quá đắt so với những dòng cáp khác trên thị trường.

Hiện tại, có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm cáp mạng AMP Cat6, thậm chí có những cửa hàng còn bán những dòng cáp không đủ tiêu chuẩn nên việc chọn mua những dòng cáp này của khách là vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, sản phẩm của hệ thống chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và khả năng truyền dữ liệu tốt cho bạn.

Hãy gọi đến tổng đài lắp đặt điện thoại chất lượng cao của hệ thống chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận