Nên mua kìm bấm cáp mạng AMP Cat6 ở đâu cho chất lượng

Nên mua kìm bấm cáp mạng AMP Cat6 ở đâu cho chất lượng

Nên mua kìm bấm cáp mạng AMP Cat6 ở đâu cho chất lượng

Khi sử dụng cáp mạng đặc biệt là cả một hệ thống mạng bạn nên mua một chiếc kìm bấm đầu dây, một chiếc kìm bấm mạng với mức giá hợp lí nhưng chất lượng sẽ rất phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nên mua loại kìm bấm cáp mạng AMP Cat6 như thế nào cho hợp lí.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm liên quan đến mạng máy tính, các thiết bị mạng, dụng cụ làm từ mạng có rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Để mua được các thiết bị chính hãng đặc biệt là kìm bấm cáp mạng Cat6 chúng ta cũng có thể mua ở rất nhiều nơi. Chúng ta nên đến những nơi uy tín, luôn bán hàng có chất lượng để mua vì ở những nơi đó họ không bao giờ bán hàng nhái, hàng giả, vì họ phải bán những hàng có chất lượng để tạo uy tín.

cap mang AMP Cat6 1

Lợi ích của kìm bấm cáp mạng AMP Cat6 chính hãng.

-Chiếc kìm được thiết kế rất thông minh, nó không chỉ bấm được cáp mạng AMP Cat6 mà còn có thể bấm cho cae cáp mạng Cat5e, với chiếc kìm này bạn có thể sử dụng cho mọi loại dây mạng mà không cần phải sử dụng một loại kìm nào khác. Không những vậy nó còn có thể cắt được các loại vật liệu cứng như sắt, nhôm...hoặc có thể dùng để xoăn ốc có ren...

- Chiếc kìm bấm này được làm từ chất liệu thép không gỉ nên đảm bảo hiệu suất sử dụng của nó rất tốt. Ngoài ra nó còn dùng được rất bền. Rất lâu mà không bị hỏng.

- Tay cầm của kìm được bọc cao su nên khi ta cầm vào không có cảm giác bị đau mà rất êm ái, thoải mái. Khi sử dụng kìm cũng rất an toàn cho người sử dụng.

- Kìm bấm mạng đa năng cũng được sử dụng như kìm bấm mạng thông thường, nó có thể bấm tất cả mọi thứ như các đồ vật cứng mà không chỉ bấm dây mạng. Nếu có một chiếc kìm bấm cáp mạng AMP Cat6 bạn có thể dùng nó để sử chữa môt số những đồ mà bạn bị hong, như có thể dùng kìm để vặn ốc xe, để chữa quạt, để cắt các dây phơi, để vặn những sợi dây thếp cứng...

cap mang amp cat6 2

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi sử dụng cáp mạng, sửa chữa khi di chuyển hay hỏng vị ría của máy tính để bàn thì chiếc kìm sẽ là vật dụng hữu hiệu cho bạn. Bạn không cần phải ko lắng khi mua thừa dây hoặc thiếu dây vì chiếc kìm sẽ giúp bạn giải quyết hết. Đây là một công cụ hữu ích và tiện dụng. Vì vậy chúng ta hãy sắm ngay một cái để có thể sử lí một số việc được dễ dàng hơn.

Để mua được dây mạng chính hãng của AMP và cáp điện thoại tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

Share :

Viết bình luận