Mua dây cáp mạng AMP Cat5e ở đâu.

Mua dây cáp mạng AMP Cat5e ở đâu.

Mua dây cáp mạng AMP Cat5e ở đâu.

Dây cáp mạng AMP Cat5e được bán ở rất nhiều nơi, hầu như trên tất cả các tỉnh thành đều có bán nên bạn có thể mua bất kì ở đâu đều thấy tiện lợi. Vậy những người ở tại Hà Nội  mua dây cáp mạng ở đâu sẽ không sợ bị mua phải hàng kém chất lượng.

Mua cáp mạng ở đâu? Mua cáp mạng AMP chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Cáp mạng AMP là hãng dây cáp xịn, chất lượng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng trên thị trường với nhiều loại dây cáp mạng và có một số dây cáp hay được dùng nhiều nhất đó là cáp mạng AMP Cat5e, cáp mạng Cat6. Dây cáp mạng Cat5e được dùng nhiều trong các công trình xây dựng lớn, là dây đi cho mọi công trình. Bởi chất lượng ưu việt của nó, có đường truyền mạng rất tốt không bị ảnh hưởng đến chất lượng mạng nhất là trong các công ty hoặc các công trình lớn cần đường dây tải mạng tốt. Nó còn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất bền.

Nguyên liệu cấu tạo nên dây cáp mạng này chính là những vật liệu nguyên chất, cao cấp, không pha lẫn tạp. Với những nguyên liệu này nó làm cho dây cáp mạng rất bền không dễ bị hỏng trước các yếu tố thiên nhiên, đường truyền tải mạng rất tốt không bao giờ mắc phải những trục trặc của mạng. Ngoài ra được sản xuất bởi những nguyên liệu này nó thân thiện với môi trường và con người, không làm ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con người nhất là không dễ bị suy hao trong quá trình sử dụng mà rất bền, vì vậy chất lượng đường truyền luôn được đảm bảo ổn định và xuyên suốt và tiết kiệm chi phí. Dây cáp mạng AMP Cat5e có rất nhiều ưu điểm mà những người dùng dây mạng cần đến.

Vậy mua cáp mạng ở đâu để có thể mua được cáp mạng Cat5e chính hãng? Bạn có thể tìm mua cáp mạng AMP ở các công ty chuyên phân phối thiết bị AMP NETCONNECT trên toàn quốc, tuy nhiên khi mua hàng phải có đảm bảo đó là hàng xuất có đủ chứng tờ chứng nhận về nguồn gốc của mặt hàng dây cáp mạng đó  hoặc bạn có thể mua tại những địa chỉ uy tín lâu năm mà bạn đã từng làm việc, hoặc bạn có thể tự kiểm tra bên ngoài hộp và sợi cáp khi đi mua ở những nơi mà mình chưa quen biết, chưa mua bao giờ.

Ở những công ty mà bạn có thể mua cáp mạng AMP Cat5e chính hãng, là công ty có những thùng cáp xịn của hãng AMP NETCONNECT có tem, có thông tin đầy đủ về sản phẩm được niêm yết và in ấn trên các bao bì. Các sợi cáp chắc chắn, dây không bị xỉn màu hoặc nhăn nheo, đặc biệt lõi đồng màu sắc chuẩn màu đồng, bóng không có dấu hiệu của hàng giả. Trên lớp nhựa dây cáp mạng đều có in chữ về loại dây và hãng sản xuất.

Trên đây là một số lời hướng dẫn nhận biết khi đi mua dây cáp mạng chính hãng của AMP trên các tỉnh thành của cả nước. Đặc biệt là nếu mua cáp mạng ở Hà Nội thì lại rất dễ dàng bởi nó có rất nhiều nhà phân phối tại Hà Nội bán dây cáp AMP chính hãng, chất lượng.

Để mua được dây mạng chính hãng của AMP và dây cáp âm thanh chất lượng cao quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận