Mua cáp điện thoại tại Hà Nội – Cáp điện thoại 20 đôi

Mua cáp điện thoại tại Hà Nội – Cáp điện thoại 20 đôi

Mua cáp điện thoại tại Hà Nội – Cáp điện thoại 20 đôi

Dây cáp mạng điện thoại được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực truyền thông, truyền tải thông tin liên lạc.  Cùng với sự phát triến của khoa học công nghệ hiện nay thì các loại dây cáp điện thoại được ra đời và phục vụ cho cuộc sống hiện nay, có rất nhiều các dòng cáp điện thoại đặc biệt dòng cáp điện thoại 20 đôi có mặt ở nhiều nơi và  trở nên ngày càng phổ biến. Vì vậy nếu mua cáp điện thoại tại Hà Nội thì rất dễ dàng và hợp lí.

Mỗi loại dây cáp điện thoại có đặc điểm khác nhau và nó sẽ có những công dụng đặc biệt nhất định. Cáp điện thoại 20 đôi cũng có những đặc điểm riêng biệt của mình, nó có những ưu điểm đặc biệt phục vụ rất tốt trong việc truyền tải thông tin. Cáp điện thoại 20 đôi được thiết kế với những tổ hợp Polyethylene xốp đặc, nên khung kết cấu chặt chẽ, chắc chắn, độ bền về mặt cơ lí rất cao trong quá trình sử dụng. Trong cáp điện thoại 20 đôi còn có chất điện môi bền, hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau có thể trong môi trường nóng hay lạnh, mang lại cho cáp có tính cách điện, cách nhiệt cao mà chỉ riêng loại cáp này mới có. Ở phần lõi cáp có thêm dầu chống ẩm kèm theo phần màng mỏng ngăn ẩm, nên dầu không bao giờ bị ẩm thích ứng tốt với khí hậu mùa ẩm ướt ở Việt Nam.

mua cap mang dien thoai tai Ha Noi 1

Hiện nay trên thị trường dòng cáp mạng điện thoại 20 đôi được sử dụng rất phổ biến trong việc lắp đặt cổng tương ứng với cáp: FSP-JF-LAP (FO) và tự treo tương ứng với cáp kiểu: FSP-JF-LAP-SS (F8).

Dòng cáp điện thoại 20 đôi kiểu Foam-Skin được sản xuất đảm bảo đúng và chuẩn theo yêu cầu của Việt Nam như  TCN 68-132: 1998. Ngoài ra, chúng còn đáp ứng đủ các điều kiện trong bộ tiêu chuẩn quốc tế như IEC 708; ICEA S – 84 – 608 1998; REA-PE 38

Một số đặc điểm cấu tạo của cáp điện 20 đôi

Cấu trúc của cáp mạng 20 đôi gồm có 3 phần rõ rệt: vỏ bọc, ruột dẫn và các lớp băng

Phần vỏ ngoài được sản xuất bằng Polyethylene  nên có đọ bền tương đối cao, ổn định, hạn chế những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Phần vỏ cáp nhẵn bóng tròn đều không có những dấu hiệu của sự rạn nứt, phồng rộp, nhăn...Loại nhựa dùng làm vỏ cáp được làm từ nhựa tốt rất khó bị đứt.

mua cap dien thoai tai Ha Noi 2

Ruột dẫn của cáp điện thoại 20 đôi được làm từ đồng tinh khiết ủ mềm, có đường kính trung bình từ 0.4mm. Các lớp băng gồm có lớp băng điện môi và băng nhôm phủ Polyme có tính cách điện cực cao, ngăn cản hiện tượng nhiễu điện từ trường. Với tính chất này, cáp điện thoại 20 đôi phù hợp dùng trong nhiều môi trường khác nhau, chịu được tiếp xúc trực tiếp với môi trường ánh sáng, dùng rất bền cản trở được các dòng điện ngầm hay sự nhiễu điện cũng không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Ngoài ra, phần dây sắt cũng vô cùng an toàn, chắc chắn khi được làm với loại sắt chịu tốt các lực cao khi dùng với cáp tự treo.

Trên đây là những đặc điểm của cáp mạng 20 đôi, nó là loại cáp điện thoại được nhiều người ưa dùng nhất hiện nay và rất phù hợp với đặc điểm của môi trường ở Việt Nam.

Để mua được lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội mua cáp điện thoại tại Hà Nội  quý khách vui lòng liên hệ với chúng tô. Xem thêm thông tin về  Cáp mạng AMP Cat5e

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận