Lợi ích của việc sử dụng cáp mạng AMP Cat6

Lợi ích của việc sử dụng cáp mạng AMP Cat6

Lợi ích của việc sử dụng cáp mạng AMP Cat6

Nhu cầu sử dụng internet ngày nay càng nhiều nên việc sử dụng dây cáp mạng cũng càng trở nên phổ biến. Vì nếu muốn kết nối mạng thì cần phải có dây cáp mạng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây cáp mạng nên chúng ta có thể lựa chọn một loại phù hợp, có những loại dây cáp thường, nhưng cũng có những loại dây cáp chất lượng như dây cáp mạng AMP Cat6, Cat5e... Những loại dây cáp mạng này thường được dùng trong các công trình lớn, cần độ bền và chắc chắn. Dưới đây chúng ta sẽ cùng xem lợi ích của việc sử dụng cáp mạng AMP Cat6.

Cáp mạng AMP là một hãng cáp có thương hiệu về chất lượng, nó được người sử dụng ưa chuộng và tin dùng, nó là hãng dây cáp chất lượng nhất và tốt nhất hiện nay về chế độ ổn định và có khả năng truyền dẫn dữ liệu cao.

cap mạng AMP Cat6 1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuát cáp mạng với nhiều thương hiệu khác nhau nên chất lượng của mỗi hãng cũng khác nhau có loại tốt, kém chất lượng và cũng có loại kém chất lượng, chúng ta sẽ dùng mỗi loại cho những mục đích khác nhau. Như đối với các hộ gia đình, dãy trọ của sinh viên thì thường dùng các loại dây mạng rẻ tiền, bán lẻ theo mét để có thể sử dụng tiết kiệm chi phí nhưng độ bền của nó không được lâu, và bị ảnh hưởng vì rất nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết nắng mưa, bị cắn hoặc cát một cách dễ dàng, vì vậy mà nó không được bền nhanh chóng phải thay mới. Những loại dây mạng thường là những loại kém chất lượng, không được bền, nhanh chóng bị hỏng và chất lượng dùng lại không được tốt,chất lượng mạng bị ảnh hưởng không được ổn định. Ngoài ra cũng có những loại dây cáp được đóng theo thùng cat-tông Cat6 dài 305m nhưng cũng không được chất lượng và bền như như hàng chính hãng. Ngoài ra loại cáp mạng cao cấp nhất, có thương hiệu nổi tiếng đó cáp mạng AMP trong đó cáp mạng AMP Cat6 cũng là một sản phẩm tiêu biểu. Nó được sử dụng trong nhiều các công trình, các dự án uy tín cũng như được nhiều biết đến thương hiệu của nó tin tưởng để sử dụng. Không những vậy dây cáp này còn còn được thiết kế đi dây cho các văn phòng, tiệm nét, những nơi đòi hỏi cao về độ bền, chất lượng của cáp mạng. Với dây cáp chất lượng cao thì đường truyền mạng rất ổn định cũng như chất lượng tải. Dây mạng bền bất chấp những khắc nghiệt của trời nắng hoặc trời mưa và các tác nhân khác nữa.Bởi nó được thiết kế theo chuẩn xác yêu cầu kí thuật niêm yết và nguyên liệu chính được sử dụng đó là loại nhựa PVC nguyên chất và loại kim loại xin hỗ trợ dẫn truyền tín hiệu cao như đồng.

cap mang amp cat6 2

Nếu sử dụng dây cáp mạng chính hãng sẽ giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn, mạng sẽ luôn được ổn định và yên tâm không hề bị tác động của bên ngoài. Vì vậy khi cần dùng loại cáp mạng để xây các công trình cố định thì chúng ta nên dùng cáp mạng của AMP và là dây cáp mạng AMP Cat6 hoặc Cat5 e chính hãng.  

Để mua được dây mạng chính hãng của AMP cáp điện thoại tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

 

 

Share :

Bình luận

  • avatar

    văn nguyên
    Nói dông dài mà cuối tôi chẳng biết AMP là nhà nhãn hiệu của nước nào , hiện có bao nhiêu xuất xứ , vì xuất xứ đồng nghĩa với giá cả .

Viết bình luận