Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội cho doanh nghiệp.

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội cho doanh nghiệp.

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội cho doanh nghiệp.

Trong các công ty, xí nghiệp việc lắp đặt tổng đài điện thoại là hết sức cần thiết, nó giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Làm cho công việc làm việc năng suất hơn. Hiện nay lắp đặt tổng đài điện thoại phổ biến khắp nơi vì những lợi ích của nó mang lại nên rất được người tin dùng. Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội cho doanh nghiệp như thế nào cho phù hợp và lmf việc hiệu quả cho chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổng đài để chúng ta lựa chọn, nhưng việc chọn được tổng đài nào phù hợp với nhu cầu và lợi ích của xí nghiệp lại là vấn đề khó chọn.

Các tính năng của tổng đài như:

-Các điện thoại của tổng đài sẽ hiện sỗ khi có số nội bộ gọi đến và số của bên ngoài gọi vào, dễ xác định được số của ai để tiện cho công việc.

lap dat tong dai dien thoai tai ha noi 1

- Có chức năng phân phối các cuộc gọi đều ra cho các máy lẻ không máy nào bị nghe quá nhiều, các máy đều có cuộc gọi chia gần đều nhau.

- Có chức năng thống kê các cuộc gọi đến và gọi đi, gọi nhỡ, báo cáo tình trạng các cuộc gọi để thuận tiện cho công việc kiểm tra các cuộc gọi của xí nghiệp

- Cho phép phát thông báo khi đi ra ngoài hoặc hết giờ, ngoài giờ làm việc và cho phép chuyển cuộc gọi ra di động...

- Thiết lập đường dây nóng cho khách hàng than phiền, thông báo các sự cố, dịch vụ...

Lợi ích của việc lắp tổng điện thoại tại Hà Nội cho các xí nghiệp.

-Chi phí thấp: Khi lắp tổng đài điện thoại tại các xí nghiệp mà muốn gọi đi các tỉnh, quốc tế thì sẽ không bị mất phí.

- Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình: Tận dụng được cơ sở hạ tầng sẵn có, dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng, chuyển tiếp vùng dễ dàng. Không bị giới hạn số lượng điện thoại, dễ dàng theo dõi, quản lí hệ thống thông qua trang Wed quản trị

- Tiết kiệm nhân lực trực tổng đài: Như có cơ chế tự động trả lời, phân phối các cuộc gọi tự động

lap dat tong dai dien thoai tai ha noi 2

Quá trình lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội.

-Khảo sát hệ thống công trình, trước khi lắp đặt chúng ta cần xem công trình thế nào để lắp đặt một cách tốt nhất.

-Vẽ sơ đồ thiết kế hệ thống để có thể lắp cho phù hợp.

- Đánh dấu, đánh số đảm bảo thuận tiện theo dõi, kiểm tra, sau đó tư vấn khách hàng cho họ biết về hệ thống lắp đặt tổng đài, tư vấn chạy mạng hệ thống tổng đài cũng như thiết kế hệ thống mạng. Đưa ra giải pháp hữu hiệu về thoại cho tổng đài. Bàn giao nghiệm thu hệ thống tổng đài chuyên nghiệp.

Việc lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội cho các xí nghiệp là rất cần thiết, nó vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí lại làm cho công việc có hiệu quả, không cần có nhiều tư vấn viên vì đã có những những cấu trả lời, tư vấn vì đã có lời chào và tư vẫn được lắp đặt trực tiếp trong điện thoại. Như vậy việc lắp đặt tổng đâì điện thoại ở các công ty, xí nghiệp là rất cần thiết và hợp lý.

Để mua được lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nộicáp điện thoại tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về các sản phẩm chất lượng cao như  Cáp mạng AMP Cat5e

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận