Làm thế nào để biết cáp mạng AMP Cat6 chính hãng

Làm thế nào để biết cáp mạng AMP Cat6 chính hãng

Làm thế nào để biết cáp mạng AMP Cat6 chính hãng

Ngày nay khi làm việc gì hầu như cũng đều sử dụng đến internet thì việc cái đặt  để kết nối là chuyện rất cần thiết thiết. Muốn kết nối mạng thì chúng ta cần phải dùng dây cáp mạng. Và dây cáp mạng thì có rất nhiều để chúng ta có thể lựa chọn. Nhưng muốn chọn được loại dây cáp điện nào chất lượng mà bền để khi kết nối mạng không xảy ra vấn đề gì thì cũng không phải dễ. Chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ trước khi mua như có thể mua loại dây cáp mạng AMP Cat5e, cáp mạng  Cat6...Dưới đây chúng tôi sẽ là nói về những đặc điểm của loại cáp mạng AMP Cat6 chính hãng  để người sử dụng có thể hiểu rõ về loại cáp điện này.

Tìm hiểu các thông số kỹ thuật được in trên vỏ cáp mạng.

Khi nhìn dây cáp mạng trước tiên chúng ta sẽ nhìn vỏ dây cáp, tìm hiểu kĩ trên sợi dây bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm kí tự trên đó và mỗi kí tự sẽ có một ý nghĩa riêng. Cáp UTP là loại cáp không có lớp chống nhiễu và còn cáp STP là cáp có lớp chống nhiễu. Nếu không phải là loại dây cáp đặc biệt thì trên vỏ cáp không có những loại kí tự như trên mà có các kí tự khác, đó là loại cáp bình thường. Vì vậy khi đi mua dây cáp bạn nên chú ý đến những kí hiệu đó là điều đầu tiên để có thể nhận biết được đâu là cáp mạng chính hãng và đâu là cáp mạng bình thường. Sau đó khi sử dụng chúng ta mới có thể biết rõ được, nếu cáp mạng chính hãng AMP như cáp mạng AMP Cat 6 sẽ đem lại hiệu quả sử dụng rất tốt không ảnh hưởng gì đến đường tải mạng.

cap mang amp cat6 1

Tốc độ truyền dẫn tín hiệu của các chức năng của cáp mạng AMP Cat6

Đây là yếu tố quan trọng để phân loại cáp mạng. Có nhiều loại cáp mạng khác nhau và mỗi loại có độ truyền khác nhau, những loại cáp mạng có chất lượng thường tốc độ truyền tín hiệu vừa nhanh lại vừa ổn định không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Còn khi dùng loại cáp mạng kém chất lượng thì tốc đọ truyền tín hiệu sẽ chấm hơn và không được ổn định. Vì vậy nên nếu dùng trong các hộ gia đình thì hoặc cho sinh viên thì chủ yếu dùng loại dây cáp mạng bình thường, bởi vì giá cả của nó cũng phù hợp với những hộ gia đình có khinh tế vừa phải và phù hợp với sinh viên. Còn đối với các loại dây cáp mạng AMP Cat6 thì thường được dùng trong các công trình lớn, bởi độ bền và chất lượng của nó, có đường dây truyền tải chất lượng, tốc độ dẫn tín hiệu nhanh, mà dây mạng có thể tiếp xúc với nhiệt độ của ánh sáng mà vẫn rất bền không bị ảnh hưởng gì.

cap mang amp cat 6

Để mua được dây mạng chính hãng của AMP và cáp điện thoại tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận