Đường truyền tín hiệu của mạng luôn tốt với cáp mạng AMP Cat6

Đường truyền tín hiệu của mạng luôn tốt với cáp mạng AMP Cat6

Đường truyền tín hiệu của mạng luôn tốt với cáp mạng AMP Cat6

Thời buổi internet nên việc cần có dây cáp mạng là chuyện rất cần thiết. Chúng ta cần phải có dây mạng để có thể kết nối mạng với nhau. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây mạng được sản xuất nên chúng ta có thể thoải mái lựa chọn lạo cáp mạng mà mình cảm thấy ưng ý và phù hợp với yêu cầu của công việc. Có loại dây mạng kém chất lượng những cũng có những loại dây cáp mạng chất lượng rất tốt như cáp mạng của hãng AMP, được người tiêu dùng tin dùng và sử dụng rất nhiều. Các loại dây cáp mạng AMP thường được sử dụng là cáp mạng AMP Cat 5e, cáp mạng AMP Cat6. Dưới đây chúng ta sẽ đi xem những uuw điểm của loại cáp này.

Khi nhìn dây cáp mạng trước tiên chúng ta sẽ nhìn vỏ dây cáp, tìm hiểu kĩ trên sợi dây bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm kí tự trên đó và mỗi kí tự sẽ có một ý nghĩa riêng. Cáp UTP là loại cáp không có lớp chống nhiễu và còn cáp STP là cáp có lớp chống nhiễu. Nếu không phải là loại dây cáp đặc biệt thì trên vỏ cáp không có những loại kí tự như trên mà có các kí tự khác, đó là loại cáp bình thường. Vì vậy khi đi mua dây cáp bạn nên chú ý đến những kí hiệu đó là điều đầu tiên để có thể nhận biết được đâu là cáp mạng chính hãng và đâu là cáp mạng bình thường. Sau đó khi sử dụng chúng ta mới có thể biết rõ được, nếu cáp mạng chính hãng AMP như cáp mạng AMP Cat 6 sẽ đem lại hiệu quả sử dụng rất tốt không ảnh hưởng gì đến đường tải mạng.

cap mạng AMP Cat6 1

 Tốc độ truyền dẫn tín hiệu của dây mạng là yếu tố quan trọng để phân loại cáp mạng. Có nhiều loại cáp mạng khác nhau và mỗi loại có độ truyền khác nhau, những loại cáp mạng có chất lượng thường tốc độ truyền tín hiệu vừa nhanh lại vừa ổn định không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Còn khi dùng loại cáp mạng kém chất lượng thì tốc đọ truyền tín hiệu sẽ chấm hơn và không được ổn định. Vì vậy nên nếu dùng trong các hộ gia đình thì hoặc cho sinh viên thì chủ yếu dùng loại dây cáp mạng bình thường, bởi vì giá cả của nó cũng phù hợp với những hộ gia đình có khinh tế vừa phải và phù hợp với sinh viên. Còn đối với các loại dây cáp mạng AMP Cat6 thì thường được dùng trong các công trình lớn, bởi độ bền và chất lượng của nó, có đường dây truyền tải chất lượng, tốc độ dẫn tín hiệu nhanh, mà dây mạng có thể tiếp xúc với nhiệt độ của ánh sáng mà vẫn rất bền không bị ảnh hưởng gì.

cap mạng AMP Cat6 2

Qua những gì nói ở trên chúng ta cũng thấy tốc độ truyền tín hiệu của cáp mạng AMP Cat6 rất tốt, nên nó luôn là sản phẩm được ưa chuộng ở những công trình lớn kiên cố. Vậy nếu muốn dùng hàng chất lượng và tốt thì loại cáp này sẽ là một sự lựa chọn ưng ý của bạn.

Để mua được dây mạng chính hãng của AMP và cáp điện thoại tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

Share :

Viết bình luận