Cáp mạng AMP Cat6 thiết kế đặc biệt, ưu điểm vượt trội

Cáp mạng AMP Cat6 thiết kế đặc biệt, ưu điểm vượt trội

Cùng với cáp mạng AMP cat 5e, cáp mạng lan, cáp điện thoại… thì cáp mạng AMP Cat6 chính là một trong những dòng sản phẩm vô cùng ăn khách của hệ thống chúng tôi.

Hiện tại, hệ thống chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn rất nhiều những loại cáp phục vụ cho nghành công nghệ thông tin, phục vụ cho việc truyền tải thông tin… đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người dùng.

Cáp mạng AMP Cat6 được coi như linh hồn của nghành công nghệ thông tin. Chính vì thế nên chúng có thể giúp cho công việc của bạn có thể được hoàn thành một cách dễ dàng.

Cáp mạng AMP Cat6 được thiết kế đặc biệt hơn rất nhiều so với các người tiền nhiệm của nó, nên chính vì vậy mà khả năng dẫn truyền thông tin của nó cũng rất cao.

cap-mang-apm-cat6

Cáp mạng AMP Cat6 được cấu tạo bao gồm ba lớp chính là lớp lõi kim loại, lớp vỏ bọc, và cuối cùng chính là lớp vỏ ngoài.

Lớp vỏ ngoài cùng của cáp mạng AMP Cat6 có thể có rất nhiều loại màu sắc khác nhau như: đen, nâu, xanh, trắng… Màu sắc bên ngoài của cap tuyệt đối không ảnh hưởng đến chất lượng của cáp.

Cáp mạng AMP Cat6 có thể giúp bạn hỗ trợ cho việc sử dụng các ứng dụng của 10 Gigabit một cách hiệu quả.

Lớp vỏ nhựa của cáp mạng AMP Cat6 có thể giúp cho cáp được bảo vệ một cách tối đa, bảo vệ an toàn, tránh hoàn toàn khỏi hiện tượng nhiễu mạng.

Bên cạnh lớp vỏ ngoài thì cáp mạng AMP Cat6 còn được trang bị thêm một tấm tôn chống nhiễu nên có thể giúp cho quá trình chống nhiễu của cáp diễn ra một cách hiệu quả.

Đáng chú ý hơn cả chính là cấu trúc xoắn kép của các loại dây có thể giúp cho băng thông của cap lớn gấp đôi so với người tiền nhiệm của mình là Cáp mạng cat 5e, băng thông của nó lên đến 250 MHZ, trong khi của cáp mạng AMP Cat6 chỉ đạt đến 100 MHZ.

Lớp kim loại của cáp mạng AMP Cat6 chính là lớp quan trọng nhất của cáp. Việc truyền tải thông tin của cáp hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng và bán kính của lớp lõi. Nếu như chất lượng và bán kính của lớp lõi không đạt chuẩn thì băng thông của đường dẫn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Chính vì những ưu điểm vượt trội như trên nên cáp mạng AMP Cat6 có khả năng chống lại sự nhiễu sóng một cách tối đa và có thể giúp cho bạn có khả năng truyền dẫn thông tin một cách vô cùng hiệu quả.

cap-mang-apm-cat6

Tuy nhiên, trên tị trường hiện tại đang có bán rất nhiều loại cáp mạng không đạt tiêu chuẩn về kích thước lõi. Vậy nên, chúng không thể đáp ứng được băng thông của đường truyền. Tuy nhiên, nếu miễn cưỡng thì chúng có cáp mạng AMP Cat6 có thể được sử dụng trong các văn phòng không yêu cầu quá cao về mạng.

Cáp mạng AMP Cat6 được cấu tạo từ 4 lọn dây có cấu trúc xoắn kép. Cấu trúc ấy giúp cho việc truyền tải thông tin được dễ dàng hơn.

Hiện tại, để đáp ứng được nhu cầu công việc thì việc sử dụng cáp mạng AMP Cat6 được rất nhiều người ưu tiên sử dụng cho không gian của mình, cho công việc của mình bởi chúng có khả năng truyền tải thông tin rất lớn.

Hãy gọi đến tổng đài lắp đặt điện thoại chất lượng cao của hệ thống chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận