Cáp mạng AMP Cat6 sử dụng vào những việc nào thì phù hợp.

Cáp mạng AMP Cat6 sử dụng vào những việc nào thì phù hợp.

Cáp mạng AMP Cat6 sử dụng vào những việc nào thì phù hợp.

Ngày nay khi làm việc gì hầu như cũng đều sử dụng đến internet thì việc cái đặt  để kết nối là chuyện rất cần thiết thiết. Muốn kết nối mạng thì chúng ta cần phải dùng dây cáp mạng. Nhưng muốn chọn được loại dây cáp điện nào chất lượng mà bền để khi kết nối mạng không xảy ra vấn đề gì thì cũng không phải dễ. Chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ trước khi mua như có thể mua loại dây cáp mạng AMP Cat5e, cáp mạng  Cat6...Dưới đây chúng tôi sẽ là nói về những đặc điểm của loại cáp mạng AMP Cat6 chính hãng  để người sử dụng có thể hiểu rõ về loại cáp điện này.

Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất cáp mạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy chất lượng của mỗi loại cáp mạng sẽ khác nhau có loại là hãng tốt có loại là hãng chất lượng kém, mỗi loại sẽ dùng cho những mục đích khác nhau. Như đối với các hộ gia đình, dãy trọ của sinh viên thì thường dùng các loại dây mạng rẻ tiền, bán lẻ theo mét để có thể sử dụng tiết kiệm chi phí nhưng độ bền của nó không được lâu, và bị ảnh hưởng vì rất nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết nắng mưa, bị cắn hoặc cát một cách dễ dàng, vì vậy mà nó không được bền nhanh chóng phải thay mới.

cap mang amp cat6 1

Những loại dây mạng thường là những loại kém chất lượng, không được bền, nhanh chóng bị hỏng và chất lượng dùng lại không được tốt,chất lượng mạng bị ảnh hưởng không được ổn định. Ngoài ra cũng có những loại dây cáp được đóng theo thùng cat-tông Cat6 dài 305m nhưng cũng không được chất lượng và bền như như hàng chính hãng. Ngoài ra loại cáp mạng cao cấp nhất, có thương hiệu nổi tiếng đó cáp mạng AMP trong đó cáp mạng AMP Cat6 cũng là một sản phẩm tiêu biểu. Nó được sử dụng trong nhiều các công trình, các dự án uy tín cũng như được nhiều biết đến thương hiệu của nó tin tưởng để sử dụng. Không những vậy dây cáp này còn còn được thiết kế đi dây cho các văn phòng, tiệm nét, những nơi đòi hỏi cao về độ bền, chất lượng của cáp mạng. Với dây cáp chất lượng cao thì đường truyền mạng rất ổn định cũng như chất lượng tải. Dây mạng bền bất chấp những khắc nghiệt của trời nắng hoặc trời mưa và các tác nhân khác nữa. Bởi nó được thiết kế theo chuẩn xác yêu cầu kí thuật niêm yết và nguyên liệu chính được sử dụng đó là loại nhựa PVC nguyên chất và loại kim loại xin hỗ trợ dẫn truyền tín hiệu cao như đồng.

cap mang amp cat6 2

Dây cáp mạng AMP Cat6 có độ dài chuẩn 305 m và thường là màu xanh ứng với 2 dòng UTP là không có khả năng chống nhiễu, có thêm tính năng chống lan bằng vỏ nhựa không bắt lửa và FPT có khả năng chống nhiễu. Trường hợp phải đi dây cáp xa dễ bị nhiễm điện và hao dây thì chúng ta có thể thể sử dụng cáp có khả năng chống nhiếm như FPT, vừa đảm bảo ổn định khi truyền dữ liệu, vừa chống lại được những yếu tố từ sóng điện từ hoặc nhiễu chéo. Vì vậy hãng cáp mạng AMP có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách.

Nếu sử dụng dây cáp mạng chính hãng sẽ giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn, mạng sẽ luôn được ổn định và yên tâm không hề bị tác động của bên ngoài. Vì vậy khi cần dùng loại cáp mạng để xây các công trình cố địn thì chúng ta nên dùng cáp mạng của AMP và là dây cáp mạng AMP Cat6 hoặc Cat5 e chính hãng.  

Để mua được dây mạng chính hãng của AMP và cáp điện thoại tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

 E-mail: staphone@staphone.com

 

 

Share :

Viết bình luận